ICON
เราจัดส่งเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นสำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์ ค้นหา ร้านค้า / ตัวแทนจำหน่ายใกล้ ๆ คุณที่นี่
เราจัดส่งเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นสำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์
ค้นหา ร้านค้า / ตัวแทนจำหน่ายใกล้ ๆ คุณที่นี่
DR's Secret logo

ทั่วไปการใช้ผลิตภัณฑ์

ฉันเป็นผู้ใช้ใหม่ของ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ฉันควรใช้ผลิตภัณฑ์อะไร?

เราขอแนะนำให้คุณเริ่มด้วย Starter Kits ของเรา และเดินหน้าสู่การใช้อย่างครบทุกขั้นตอนจากตรงนั้น หากคุณต้องการปรับแต่งวิธีแก้ปัญหาได้มากขึ้น คุณสามารถ ติดต่อเรา เพื่อรับการแนะนำให้รู้จักกับสกิน บัดดี้ (นักธุรกิจอิสระและผู้ใช้จริง) ซึ่งสามารถช่วยวิเคราะห์ผิวของคุณเพิ่มเติมและแนะนำวิธีใช้ผลิตภัณฑ์ได้ผู้ใช้ ด็อกเตอร์’ส ซีเคร็ท ทุกคนจำเป็นต้องมี สกิน บัดดี้ หรือไม่? ทำไมฉันต้องมี สกิน บัดดี้?

ใช่ เราขอแนะนำให้ผู้ใช้ทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เริ่มต้นใหม่ ให้มี สกิน บัดดี้ ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายอิสระและเป็นผู้ใช้ ด็อกเตอร์’ส ซีเคร็ท ที่มีประสบการณ์ในการใช้ ผลิตภัณฑ์ จนได้ผิวที่สดใสมีสุขภาพดี

ด้วยประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ดี สกิน บัดดี้ สามารถช่วยคุณปรับแต่งสูตรการดูแลผิวของคุณและแนะนำคุณเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ ที่ดีที่สุดสำหรับผิวของคุณ

หากคุณรู้สึกไม่เข้าใจหรือมีคำถามใด ๆ ในเวลาใดก็ตาม อย่าลังเลที่จะแบ่งปันกับ สกิน บัดดี้ ของคุณ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการใช้เวลานานแค่ไหนจึงจะเห็นผล?

โดยทั่วไป หลังการใช้อย่างสม่ำเสมอประมาณ 1 เดือน คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจน เซลล์ผิวของเราต้องใช้เวลาอย่างน้อย 28 วันในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ทั้งหมด (ระยะเวลานี้อาจมากขึ้นไปตามอายุ) และเราแนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 3 ถึง 6 เดือนเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ผลลัพธ์ในแต่ละบุคคล อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวในปัจจุบันของคุณ ผู้ที่มีปัญหาผิวรุนแรงอาจจะต้องใช้เวลามากขึ้น และผู้ที่มีพื้นฐานผิวที่ดีอาจสังเกตเห็นผลลัพธ์ได้ในเวลาไม่กี่สัปดาห์

ในระยะยาว คุณจะได้เห็นผิวที่มีสุขภาพดีและดูเปล่งประกายผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์’ส ซีเคร็ท เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่าย ผิวระคายเคือง หรือไม่ ?

ผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพผิว ขอแนะนำให้ สกิน บัดดี้ ช่วยประเมินผิวของคุณและปรับสูตรการดูแลผิวที่เหมาะกับสภาพผิวปัจจุบันของคุณให้มากที่สุด

หากคุณกังวลเกี่ยวกับความบอบบางของผิว สามารถทดสอบได้โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่หลังใบหูหรือใต้ท้องแขนของคุณ เพื่อตรวจดูปฏิกิริยาหรืออาการแพ้ วิธีนี้สามารถช่วยลดโอกาสการระคายเคือง หากคุณแพ้ส่วนผสมบางอย่าง ควรตรวจสอบฉลากผลิตภัณฑ์ก่อนเสมอฉันสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ร่วมกับแบรนด์และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ ได้หรือไม่?

ผู้คิดค้นสูตรที่มีความเชี่ยวชาญของเรา ใส่ใจอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้มั่นใจถึงการทำงานร่วมกันระหว่างส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ ให้สามารถทำงานได้อย่างกลมกลืนกับกระบวนการทางธรรมชาติของผิวของคุณ ซึ่งหมายความว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการคิดค้นสูตรให้ทำงานร่วมกันได้ดี เพื่อผลลัพธ์ที่เสริมกันและดียิ่งขึ้น

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เราไม่แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบรนด์อื่น ๆ โดยเฉพาะสำหรับผู้เริ่มต้น คุณอาจพิจารณาเริ่มต้นการดูแลผิวของคุณด้วย ชุดเริ่มต้น ของเรา

นอกจากนี้ สกิน บัดดี้ ของคุณจะสามารถรับรู้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว หากเกิดปฏิกิริยาใด ๆ ขึ้น และแนะนำวิธีแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว กระบวนการนี้อาจช้าลงหากมีการใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ เนื่องจากอาจเป็นการยากที่จะระบุสาเหตุฉันสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ 1 ชิ้น เพื่อทดลองใช้ก่อน แทนที่จะซื้อแบบครบชุด / เซต ได้หรือไม่?

ได้ คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นเพื่อทดลองใช้ ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ทั้งชุด

ในการเริ่มต้นใช้นั้น เราขอแนะนำให้คุณลองใช้ ชุดเริ่มต้น ของเราและใช้อย่างต่อเนื่อง

หากคุณต้องการประสบการณ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เราแนะนำให้คุณสอบถามวิธีแก้ปัญหาที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นจาก สกิน บัดดี้ ของคุณ (ผู้จำหน่ายอิสระและผู้ใช้จริง) ซึ่งสามารถประเมินผิวและแนะนำวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ให้กับคุณได้ผิวของฉันจะแย่ลงหรือกลับไปเหมือนอย่างเดิมไหม เมื่อฉันหยุดใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท?

เช่นเดียวกับร่างกายของเรา เมื่อเราหยุดให้สารอาหารที่เพียงพอ ร่างกายก็จะอ่อนแอลง สภาพผิวก็เช่นเดียวกัน หากไม่ได้รับการดูแลและบำรุงอย่างเหมาะสมหรือหยุดการดูแลผิว สภาพผิวของเราก็จะเสื่อมสภาพลงตามธรรมชาติ

เนื่องจากผิวของเรามีการเปลี่ยนแปลงและปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมและอายุของเราอยู่ตลอดเวลา เราขอแนะนำให้คุณปฏิบัติตามขั้นตอนการดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ ด้วยผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท เพื่อรักษาผิวให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุดฉันต้องรอให้ผลิตภัณฑ์แต่ละชั้นดูดซึมก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ถัดไปหรือไม่?

สามารถทาผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นได้ทันทีโดยไม่ต้องรอให้ชั้นก่อนหน้าแห้ง ผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อเสริมการทำงานซึ่งกันและกัน และไม่มีปัญหาในการทาทับกันในแต่ละชั้น คุณยังสามารถผสมผลิตภัณฑ์บางชิ้นเข้าด้วยกันได้ตามคำแนะนำของ สกิน บัดดี้

ข้อยกเว้นเพียงประการเดียวคือ ซันสกรีน 5 และ 5เอ็ม เนื่องจากคุณจะสามารถทาได้ง่ายขึ้นในขณะที่ผิวมีความชุ่มฉ่ำน้อยลง ดังนั้น ในตอนกลางวัน หลังจากทาครีมเสร็จแล้วให้ปล่อยให้ผิวดูดซับสักครู่ก่อนจึงค่อยทากันแดดตอนนี้ฉันตั้งครรภ์อยู่ ฉันสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ได้หรือไม่?

โดยทั่วไป ผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัยสำหรับสตรีมีครรภ์ และเรามีหญิงตั้งครรภ์จำนวนมากใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสภาพของแต่ละคนแตกต่างกันและการตั้งครรภ์ทุกครั้งมีความแตกต่างกัน เราจึงขอแนะนำให้คุณตรวจสอบและรับคำปรึกษาจากแพทย์เพื่อความสบายใจ

อาย ครีม ของเรามีส่วนผสมของ เรทินิล ปาล์มมิเทต (Retinyl Palmitate) ซึ่งเป็นอนุพันธ์ของเรตินอล สตรีมีครรภ์อาจเลือกที่จะละเว้นผลิตภัณฑ์นี้ เพื่อความไม่ประมาทความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท รับประกันความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์และส่วนผสมอย่างไร?

นอกเหนือจากประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์แล้ว ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ยังเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเรา คุณอาจอ้างถึงบทความ: ผลิตภัณฑ์และส่วนผสมของ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ปลอดภัยหรือไม่? สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับความมั่นใจในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่การคิดค้นสูตรการผลิตจนถึงการประกันคุณภาพฉันเห็นบางคนเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็วอย่างมาก ผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท มีฮอร์โมนและสเตียรอยด์ หรือไม่?

ไม่มี เราไม่ใช้ส่วนผสมที่มีฮอร์โมนหรือสเตียรอยด์ในผลิตภัณฑ์ของเรา.

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการทดสอบเป็นประจำทุกปีโดย SGS Taiwan Ltd. สำหรับฮอร์โมนสเตียรอยด์และบัญชีรายชื่อยาแปลกปลอม 300 ชนิดของยุโรป เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการปนเปื้อนอยู่ในสูตรผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท เน้นที่การกระตุ้นให้เกิดกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติแทนที่จะเป็นการแก้ปัญหาอย่างรวดเร็วบนชั้นบนของผิว นั่นคือเหตุผลที่อาจสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงที่มองเห็นได้หลังจากใช้งานไประยะหนึ่ง ช่วงเวลานี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวในปัจจุบันของแต่ละบุคคลและระดับความเสียหายของผิว ซึ่งจะแตกต่างกันไปผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ปลอดภัยที่จะใช้ในระยะยาว หรือไม่? ผิวของฉันจะบางลงเมื่อใช้ในระยะยาว หรือไม่?

ใช่ ผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ปลอดภัยที่จะใช้ในระยะยาว ผู้ใช้ของเราหลายคนอยู่กับเรามาตั้งแต่วันก่อตั้งแบรนด์และยังคงใช้ผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ในปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์ของเราไม่ทำให้ผิวบางลง เมื่อเราอายุมากขึ้นอัตราการผลัดเซลล์ผิวของเราจะช้าลง ผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมถึงน้ำมันและสิ่งสกปรกที่สะสมบนผิว เพิ่มอัตราการผลัดเซลล์ผิวและเผยผิวเปล่งปลั่งตามธรรมชาติ

ขั้นตอนการดูแลผิวที่ออกแบบได้เองของเรา ยังมุ่งเน้นไปที่การบำรุงผิวและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวของคุณ เมื่อใช้อย่างถูกต้องจะช่วยให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวปกติทำงานได้โดยไม่ทำให้ผิวบางลงผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด หรือไม่?

ไม่ ส่วนผสมของด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีจากธรรมชาติและนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ที่ดีที่สุด เพื่อมอบวิธีแก้ปัญหาผิวที่ปลอดภัยและผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

สิ่งสำคัญคือต้องเน้นว่าธรรมชาติไม่ได้แปลว่าดีกว่าเสมอไป แหล่งที่มาของส่วนผสมไม่ได้กำหนดรายละเอียดด้านความปลอดภัย ปัจจัยต่าง ๆ เช่น คุณภาพและความบริสุทธิ์ของส่วนผสม ปริมาณที่ใช้ ความเข้ากันได้ของสูตร สุดท้ายแล้วเมื่อได้เป็นผลิตภัณฑ์ออกมาก็จะต้องได้รับการประเมินด้วยเช่นกัน

แม้ว่าเราจะคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูง แต่อาจใช้สารสังเคราะห์ด้วย ถ้าสามารถให้ความปลอดภัยและประสิทธิภาพได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท มีส่วนผสมของน้ำหอม หรือไม่?

นอกเหนือจากประสิทธิภาพในการใช้งานแล้ว เรายังใส่ใจในประสบการณ์การดูแลผิวด้วย ผลิตภัณฑ์บางอย่างของเรามีน้ำหอมหรือน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ของผู้ใช้และทำให้การดูแลผิวนั้นน่าอภิรมย์ยิ่งขึ้น ตรวจสอบฉลากผลิตภัณฑ์ก่อนใช้หากคุณแพ้ส่วนผสมประเภทนี้ผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท มีวัตถุกันเสีย หรือไม่?

การใช้วัตถุกันเสียขึ้นอยู่กับสูตรและรูปแบบของผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใด ๆ ที่มีน้ำจะต้องมีระบบกันเสียที่ป้องกันการปนเปื้อนของแบคทีเรีย สิ่งนี้ช่วยรับประกันความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้งานและอายุการเก็บรักษาที่เหมาะสม ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำอาจไม่ต้องใช้วัตถุกันเสีย

วัตถุกันเสียที่ใช้ในสูตรของเรามีความปลอดภัยและได้รับอนุญาตให้ใช้ในเครื่องสำอางตามข้อบังคับที่สำคัญ เช่น ASEAN Cosmetic Directive และ European Commission เป็นที่น่าสังเกตว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมักใช้วัตถุกันเสียเพียงเล็กน้อยเพื่อให้เพียงพอกับการป้องกันMiscellaneous

ด็อกเตอร์’ส ซีเคร็ท มาจากไหน?

ด็อกเตอร์’ส ซีเคร็ท ก่อตั้งขึ้นที่สิงคโปร์ ในปี 2543 ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตจากภูมิภาคต่างๆ กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ฉลากผลิตภัณฑ์หรือเว็บไซต์ของเราผลิตภัณฑ์ของคุณมีส่วนผสมจากสัตว์หรือไม่?

ใช่ ด้านล่างนี้คือรายการผลิตภัณฑ์ของ ด็อกเตอร์’ส ซีเคร็ท ที่มีส่วนผสมจากสัตว์ โปรดทราบว่าผลิตภัณฑ์ของเราไม่มีส่วนผสมที่ได้จากสุกร ส่วนผสมที่มาจากสัตว์ล้วนสกัดจากไข่ขาวและปลา

เพียว มาส์ค
ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากปลา

อาย ครีม
ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากปลา

รีไฟน์นิ่ง เซรั่ม 9
ไฮโดรไลซ์ อัลบูเมนจากไข่ขาว