ICON
เราจัดส่งเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นสำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์ ค้นหา ร้านค้า / ตัวแทนจำหน่ายใกล้ ๆ คุณที่นี่
เราจัดส่งเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นสำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์
ค้นหา ร้านค้า / ตัวแทนจำหน่ายใกล้ ๆ คุณที่นี่
DR's Secret logo
*รีวิวและการแบ่งปันจากผู้ใช้จริง โดยจัดทำขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการอ้างอิงเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สิวของฉันก็หยุดกลับมา

Carina Lau, 33

รีวิว Carina Lau ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Carina Lau หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ฉันเคยแต่งหน้าทุกวัน หากไม่มีการทำความสะอาดที่เหมาะสม สิวก็จะเกิดขึ้นอีก เนื่องจากฉันกลัวว่าการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างหนัก จะทำให้ผิวของฉันพังได้ ฉันจึงใช้ผลิตภัณฑ์อย่างบางเบา และละเลยการให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวของฉันขาดน้ำมาก ฉันยังชอบแกะสิว ซึ่งนำไปสู่ริ้วรอยและความหมองคล้ำ

ภายใน 1 เดือนที่ใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ฉันเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน รูขุมขนของฉันสะอาด และผิวของฉันสดใสขึ้นและสม่ำเสมอมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์โปรดของฉันคือ รีไฟน์นิ่ง เซรั่ม 9 เพราะช่วยปรับสภาพรูขุมขน และมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมและกระชับผิว

ฉันใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท มา 18 เดือนแล้ว และผิวของฉันก็แข็งแรง รูขุมขนของฉันละเอียดขึ้นและผิวมีประกายเปล่งปลั่ง สิ่งที่ทำให้ฉันมีความสุขที่สุดคือ ไม่ต้องทารองพื้นหรือคอนซีลเลอร์เพื่อเพิ่มความมั่นใจอีกต่อไป!

6 ปีที่ใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท แต่ฉันก็ยังชอบอยู่

Jessica Chen, 31

รีวิว Jessica Chen ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Jessica Chen หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ผิวของฉันบอบบาง มีสิวและรูขุมขนกว้าง ฉันลองยิงเลเซอร์ ทำทรีทเม้นต์และกินยา โดยคิดว่าผิวของฉันจะแข็งแรงขึ้น แต่หลังจากผ่านไปหนึ่งปีกว่า สภาพผิวที่บอบบางของฉันก็มีแต่จะแย่ลง

ฉันเริ่มใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท เมื่อ 6 ปีที่แล้ว ในตอนแรก ฉันทำตามคำแนะนำของ สกิน บัดดี้ อย่างขยันขันแข็ง เธอจะทบทวนขั้นตอนการใช้ของฉันทุกสัปดาห์ และใน 2 เดือน ฉันเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยการใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 5 เดือน ผิวของฉันกลับมามีความแข็งแรงมากขึ้น หลายคนถามฉันว่าทำอย่างไรผิวฉันถึงดีขึ้น!

ฉันให้ความสำคัญกับการให้ความชุ่มชื้นเป็นอย่างมาก เนื่องจากฉันเชื่อว่าการให้ความชุ่มชื้นที่เหมาะสมมีชัยไปกว่าครึ่งแล้วสำหรับปัญหาผิวใด ๆ ก็ตาม ขั้นตอนการให้ความชุ่มชื้นในปัจจุบันของฉันมีดังนี้: 8, 2, A3, 10, 9, 6, 5. ฉันจะปิดท้ายด้วยครีมกันแดด 5 เพื่อปกป้องผิว

ฉันขอแนะนำ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ให้กับทุกคน!

ใน 1 เดือน ผิวของฉันรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น สดใสขึ้น และเป็นหลุมเป็นบ่อน้อยลง

Elena Ko, 25

รีวิว Elena Ko ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Elena Ko หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ผิวของฉันเคยแห้งมากและหมองคล้ำจากปัญหาสิว ฉันเริ่มเห็นผิวดีขึ้นหลังจากใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท มา 1 เดือน ผิวของฉันรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น ดูสดใสขึ้น และเป็นหลุมเป็นบ่อน้อยลง ทำให้มั่นใจในผลิตภัณฑ์เพราะช่วยปรับปรุงปัญหาผิวที่ฉันไม่เคยสามารถแก้ไขได้

ที่ฉันชอบคือ คลีนเซอร์ 1 – ฉันคิดว่านี่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ดีที่สุดที่ฉันเคยใช้ ฉันรู้สึกสบายหน้าที่มีฟองหนา ๆ อยู่บนใบหน้า และไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้ง ฉันใช้คู่กับ ผ้ามิราโกล สัปดาห์ละครั้ง เพื่อทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วนุ่มและถูกขจัดออก ซึ่งทำให้ผิวนุ่มขึ้น ฉันรู้สึกแตกต่างอย่างมากกับการล้างหน้าเพียงอย่างเดียว ดังนั้นคุณสามารถจินตนาการได้ว่าทำไมฉันถึงชอบผลิตภัณฑ์ชุดนี้มาก

ครอบครัวและเพื่อน ๆ ที่อยู่รอบ ๆ ตัวฉันยังแสดงความเห็นว่าผิวของฉันดีขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับฉันโดยธรรมชาติ ฉันไม่จำเป็นต้องใช้คอนซีลเลอร์อีกต่อไป และความรู้สึกสดชื่นของผิวที่ระบายอากาศได้นี้ เป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยสัมผัสมาก่อนจริงๆ!

ฉันไม่เป็นสิวอีกต่อไปแล้ว

Belinda Lim, 32

รีวิว Belinda Lim ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Belinda Lim หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ในช่วงหลายปีที่ฉันเป็นแอร์โฮสเตส ผิวของฉันแพ้ง่ายและขาดน้ำ เนื่องจากการแต่งหน้าอย่างหนัก นอนดึก และพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ไม่ปกติ ฉันไม่เคยกล้าที่จะปล่อยหน้าสด จึงต้องพึ่งรองพื้นและคอนซีลเลอร์ทุกครั้งที่ฉันออกนอกบ้าน ประกอบกับการทำความสะอาดที่ไม่เหมาะสมทำให้ผิวของฉันเกิดสิวขึ้นมา ฉันรูสึกเศร้าจริง ๆ

หลังจากใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท เป็นเวลา 3 เดือน ฉันสังเกตเห็นระดับความชุ่มชื้นของผิวเพิ่มขึ้น รอยแดงและอาการแพ้ง่ายดีขึ้น ผิวของฉันแข็งแรงขึ้นและไม่เป็นสิวอีกต่อไป ผลิตภัณฑ์ชิ้นโปรดของฉันคือ รีไฟน์นิ่ง เซรั่ม 9 เพราะช่วยปลอบประโลมผิวที่แดงและอักเสบ และทำให้ผิวดูกระชับขึ้น!

ตอนนี้ฉันใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท มา 1 ปี 9 เดือน ผิวของฉันมีสุขภาพดีและเป็นประกายสดใส และฉันไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าอย่างหนักอีกต่อไปเมื่อต้องออกไปข้างนอก ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ช่วยให้ฉันฟื้นความมั่นใจและผิวที่สดใสปราศจากรองพื้น

ในที่สุด ฉันก็เอาชนะการต่อสู้กับสิวมา 5 ปี

Jessie Cheng, 24

รีวิว Jessie Cheng ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Jessie Cheng หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ฉันเคยต่อสู้กับสิวและรอยแผลเป็นจากสิวถีง 5 ปี ฉันลองใช้วิธีการรักษาสิวมาหลายวิธี แต่เมื่อใดก็ตามที่ผิวของฉันมีพัฒนาการที่ดีขึ้น พฤติกรรมการดูแลผิวที่ไม่เหมาะสมและการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับผิวของฉันจะทำให้ฉันกลับมาที่จุดนับหนึ่งใหม่อีกครั้ง ฉันเคยใช้วิธีปกปิดผิวด้วยเมคอัพหนา ๆ ทำให้ก่อนกับหลังแต่งหน้าดูเปลี่ยนไปมากจนฉันไม่กล้าโชว์หน้าสดเลย

จนกระทั่งฉันเริ่มใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ซึ่งได้เปลี่ยนผิวและชีวิตของฉัน ในสัปดาห์แรก ฉันผ่านขั้นตอนการขจัดของเสีย ซึ่งผิวของฉันมีสิวมากขึ้นและรู้สึกหยาบกร้าน แต่สิ่งนี้ก็หายไปหลังจาก 2 สัปดาห์ ผิวของฉันรู้สึกสดชื่น เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล และดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง นี่คือสิ่งที่ฉันไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ผลิตภัณฑ์โปรดของฉันคือ สปอต เซรั่ม 8, ชุด เอจ อาเรสท์ เอ3 และ ผ้ามิราโกล ครอบครัวและเพื่อน ๆ เห็นว่าผิวของฉันดีขึ้นและพวกเขาก็อยากลองใช้เหมือนกัน ในที่สุด พวกเขาก็แก้ปัญหาผิวทีมีมานานหลายปีได้ด้วย ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท และตอนนี้พวกเขาก็มีความมั่นใจมากขึ้น ฉันรู้สึกขอบคุณจริง ๆ ที่ฉันได้รู้จักกับ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท และตอนนี้ฉันก็มั่นใจที่จะไม่ตัองใช้รองพื้นอีกต่อไปแล้ว

ฉันค้นพบวิธีแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง ปัญหาสิว และรอยแผลเป็น

Chen Yi Wen, 29

รีวิว Chen Yi Wen ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Chen Yi Wen หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ฉันเคยมีผิวแห้งผสมกับมีรอยแดงและแพ้ง่าย เวลาอากาศร้อนหรือใส่มาส์ก แก้มจะแดงง่าย

นอกจากรอยแดงแล้ว ฉันยังกังวลกับรูขุมขนที่กว้าง สิวหัวดำ และสีผิวหมองคล้ำ ฉันรู้สึกไม่มั่นใจในผิวของฉัน ฉันจึงต้องแต่งหน้าทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน

จนถึงวันนี้ ฉันใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท มานานกว่า 1.5 ปีแล้ว ซึ่งก็หมายความว่าฉันไม่ต้องใช้รองพื้นมา 1.5 ปีแล้วเช่นกัน ผลิตภัณฑ์โปรดของฉันคือ สกินไลท์ ที3 และ สกินรีคอน ที4 เพราะช่วยให้ฉันก้าวสู่ผิวที่เปล่งปลั่งและเป็นประกาย

ฉันไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า ผิวของฉันจะสามารถเปลี่ยนแปลงได้มากขนาดนี้ ในช่วงระยะเวลาผ่านไปแค่ 1 ปี หรือว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชุดนี้อาจเป็นวิธีแก้ปัญหารูขุมขน สิวและรอยแผลเป็น ที่ยืดเยื้อมาอย่างยาวนาน ผิวของฉันยังคงดีขึ้นและดีขึ้นจนถึงทุกวันนี้!

ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ลดการพึ่งพาเครื่องสำอางของฉัน

Lee Wen, 33

รีวิว Lee Wen ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Lee Wen หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ผิวของฉันหมองคล้ำ รูขุมขนกว้างและเป็นสิวเป็นครั้งคราว สิวเหล่านี้ยังทิ้งรอยแผลเป็นที่ลึกและจุดด่างดำที่เห็นได้ชัดอีกด้วย

หลังจากใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ผิวของฉันก็สะอาดขึ้นและสดใสขึ้นมาก ระดับความชุ่มชื้นก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ด้วยการดูแลอย่างสม่ำเสมอ สีผิวที่หมองคล้ำและไม่สม่ำเสมอของฉันก็ได้รับการแก้ไขด้วย

ผลิตภัณฑ์โปรดของฉันคือ รีไฟน์นิ่ง เซรั่ม 9 ฉันพบว่ามีประสิทธิภาพในการปลอบประโลมและช่วยให้ผิวสงบ ลดขนาดของรูขุมขนและกระชับรูปหน้าของฉัน

ก่อนที่ผิวของฉันจะดีขึ้น ฉันเคยใช้เครื่องสำอางเพื่อปกปิดสิวและรอยแผลเป็น ซึ่งทำให้รูขุมขนที่กว้างและผิวหมองคล้ำของฉันแย่ลง

ตอนที่ฉันเริ่มใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ฉันหยุดแต่งหน้าไปเลย โดยหวังว่าจะลดการพึ่งพาเครื่องสำอางลง วันนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ฉันมีความมั่นใจมากขึ้น และยังให้ประโยชน์แก่ครอบครัวและเพื่อน ๆ ของฉันด้วย ทำให้ผิวของพวกเขาเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดีด้วย!

อดีตแอร์โฮสเตสทิ้งรองพื้น เพื่อผิวสดใส เปล่งประกาย

Sabrina Wong, 28

รีวิว Sabrina Wong ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Sabrina Wong หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ในฐานะอดีตแอร์โฮสเตส ฉันเคยทาครีมรองพื้นหนา ๆ ซึ่งทำให้ผิวของฉันหมองคล้ำ ซีดและมีรูขุมขนใหญ่ แม้ว่าฉันจะไปทำทรีตเมนต์ผิวหน้าเป็นประจำ แต่สิวหัวดำและสิวอักเสบก็จะกลับมาอีก ฉันคิดว่า ฉันสามารถปกปิดสิ่งเหล่านี้ด้วยรองพื้นได้ แต่ฉันไม่สามารถปฏิเสธความท้อแท้ที่ฉันรู้สึกทุกครั้งที่ล้างเครื่องสำอางออก

ภายใน 2 เดือน หลังจากใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ฉันสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนกับรูขุมขนกว้างและระดับความชุ่มชื้นของผิว ผิวของฉันยังมีประกายสดใสด้วย ฉันใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท มานานกว่าหนึ่งปีแล้ว สิวหัวดำและสิวอักเสบก็ลดลง สิ่งที่ทำให้ฉันมีความสุขที่สุดคือ การได้เห็นรูขุมขนของฉันกระชับขึ้น

ผลิตภัณฑ์โปรดของฉันคือ คลีนเซอร์ 1 ฉันรอคอยความรู้สึกสดชื่นและผิวชุ่มชื้นหลังจากที่ได้ใช้ และเมื่อใช้คู่กับ ผ้ามิราโกล ฉันสังเกตเห็นว่าผิวของฉันกระจ่างใสขึ้นและกระชับขึ้นหลังการใช้แต่ละครั้ง

ตอนนี้ฉันมีความสุขกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้อยู่ เพราะรู้สึกพอใจมากที่เห็นผลลัพธ์ที่ดีหลังจากการดูแลผิวของฉัน!

ในฐานะที่เป็นผู้ชาย ผมก็พบกับปัญหาผิวเช่นกัน…

Lu Yin Heng, 34

รีวิว Lu Yin Heng ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Lu Yin Heng หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ผมเคยได้รับคำชมมากมายเกี่ยวกับผิวของผม และรู้สึกค่อนข้างมั่นใจในตัวเอง แต่ผมก็ยังรู้สึกมีปัญหากับสิวหัวดำ สิวอักเสบ และริ้วรอยรอบดวงตาและหน้าผากของผม ผมลองใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีแบรนด์ เวชสำอาง และซื้อผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศมามากมาย แต่ผมมักจะพบว่าตัวเองยังคงค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่สามารถแก้ปัญหาผิวของผมได้จริง ๆ

เมื่อผมเริ่มใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ผมสังเกตเห็นว่าผิวของผมกระจ่างใสขึ้นในหนึ่งสัปดาห์ เพื่อน ๆ รอบตัวผมยังสังเกตเห็นว่าผิวของผมดีขึ้น ผมใช้ผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท มา 6 เดือนแล้ว และผิวของผมก็แข็งแรงขึ้นมาก หมดกังวลเรื่องสิวและรูขุมขนกว้างอีกต่อไป ใบหน้าของผมดูเล็กลงเนื่องจากผิวของผมกระชับขึ้นนั่นเอง!

การตัดสินใจที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน? เริ่มดูแลผิวตั้งแต่เนิ่นๆ

Xiong Jia Yu, 24

รีวิว Xiong Jia Yu ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Xiong Jia Yu หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ตั้งแต่วัยแรกรุ่น ฉันต่อสู้กับปัญหารูขุมขนอุดตัน สิว สิวหัวดำโดยเฉพาะที่จมูก และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวของฉันดูหมองคล้ำ และฉันต้องทารองพื้นก่อนที่จะออกจากบ้าน

แม่ของฉันเริ่มใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท และแนะนำผลิตภัณฑ์ให้ฉันเมื่อเธอเห็นผลลัพธ์ที่ดี ในสองสามวันแรกของการใช้ฉันรู้สึกได้ว่าผิวของฉันกระจ่างใสขึ้น เนียนขึ้นและระบายอากาศได้ดี

แม้ว่าฉันจะมีปฏิกิริยาทางผิวบางอย่าง เช่น การลอกและการรู้สึกแสบร้อน แต่แม่ของฉันที่รับบทเป็นที่ปรึกษาด้านผิวหนังของฉันก็ยืนยันว่าผิวของฉันกำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงและในที่สุดก็จะดีขึ้นตามกาลเวลาและความอดทน

จากการที่ฉันใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 1 เดือน 6 เดือนและจนถึงปัจจุบัน 3 ปี มันก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ ตอนนี้ผิวของฉันเต่งตึง เปล่งปลั่ง มีสีผิวสม่ำเสมอ และฉันไม่ต้องต่อสู้กับสิวอีกต่อไป

ฉันดีใจที่ฉันเริ่มปลูกฝังนิสัยการดูแลผิวที่ดีตั้งแต่ยังเด็ก จนตอนนี้ฉันมั่นใจขึ้นมาก เพื่อนของฉันก็บอกฉันเหมือนกันว่าผิวของฉันดูมีสุขภาพดี!

สิวรุนแรง? ไม่มีอีกแล้ว!

Lin Yan Jhen, 25

รีวิว Lin Yan Jhen ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Lin Yan Jhen หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ฉันเคยเป็นสิวอย่างรุนแรง ด้วยเหตุนี้ทำให้ฉันไม่มีความมั่นใจและหลีกเลี่ยงการออกนอกบ้านหรือพูดคุยกับผู้คน

ในช่วงไม่กี่สัปดาห์แรกของการใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ผิวของฉันผ่านขั้นตอนการทำความสะอาดและเริ่มมีสิวมากขึ้น ฉันรู้สึกกังวลและกลัวจริง ๆ และคิดจะหยุดใช้

อย่างไรก็ตาม พี่สาวของฉัน (ซึ่งเป็นที่ปรึกษาผิวของ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท) คอยให้กำลังใจฉันและแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จของผู้ที่มีปัญหาสภาพผิวที่เป็นสิวซึ่งแย่กว่าฉัน สิ่งนี้เพิ่มความมั่นใจในผลิตภัณฑ์และทำให้ฉันมีความกล้าที่จะยืนหยัดต่อไป

หลังใช้ 6 เดือน ผิวของฉันดีขึ้นและไม่เกิดสิวอีกต่อไป รอยแผลเป็นจากสิวก็จางลงอย่างมากเช่นกัน วันนี้ฉันรู้สึกมั่นใจจากภายในและมีความสุขมากขึ้น!

หลังจากแต่งหน้าหนักมา 10 ปี วันนี้ ฉันไม่ต้องใช้รองพื้นอีกต่อไปแล้ว

Tian Yu Ann, 31

รีวิว Tian Yu Ann ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Tian Yu Ann หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ในฐานะแอร์โฮสเตส ในอดีตฉันต่อสู้กับทุกปัญหาผิวที่คุณอาจจินตนาการได้ เนื่องจากความแตกต่างของเวลาและสภาพอากาศ - รูขุมขนกว้างขึ้น สิวเสี้ยน ความหมองคล้ำ ฉันมักจะดูเหนื่อยล้า และเพื่อให้ดูดีที่สุดสำหรับการทำงาน ฉันจะแต่งหน้าหนักมาก.

ตอนที่ผ่านขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ในขณะที่ใช้ผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ซึ่งผิวของฉันดูหมองคล้ำมากขึ้นในเดือนแรก แต่ที่ปรึกษาด้านผิวของฉันอธิบายอย่างอดทนว่าผิวของฉันกำลังกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ภายในหลังจากแต่งหน้าหนักมา 10 ปี เธอให้กำลังใจฉันเหมือนเพื่อนที่ไม่ยอมแพ้.

สิ่งนี้ช่วยให้ฉันมีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์มากขึ้นและจริงทีเดียว เพียงไม่กี่เดือนปัญหารูขุมขนของฉันดีขึ้นและผิวของฉันดูกระจ่างใสและเนียนเรียบ.

เพื่อน ๆ และเพื่อนร่วมงานหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าฉันดูสดใสและถามฉันว่าใช้รองพื้นยี่ห้อไหน ฉันจะบอกพวกเขาว่าผลิตภัณฑ์เดียวที่ฉันใช้คือสกินแคร์และครีมกันแดด! วันนี้ฉันไม่มีรองพื้นเลย!

จากคนติดเครื่องสำอางเป็นคนติดหน้าสด

Kylie Lim, 32

รีวิว Kylie Lim ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Kylie Lim หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ฉันเคยพึ่งพาการแต่งหน้ามากและจะไม่ไปไหนเลยถ้าไม่แต่ง ฉันจะแต่งหน้าก่อนเข้าชั้นเรียนโยคะ หรือแม้แต่ขึ้นเที่ยวบินไฟต์เที่ยงคืนเพื่อไปทำงาน

การแต่งหน้าในระยะยาวนี้ ทำให้ผิวของฉันบอบบางมากขึ้นและฉันเริ่มพบกับรอยแดง ความหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง และสิวหัวดำ

ฉันรู้สึกประหลาดใจที่ได้ยินว่าผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท สามารถช่วยให้ฉันมีผิวที่แข็งแรง โดยปราศจากรองพื้น ซึ่งฟังดูดีเกินจริง?

แต่จริงทีเดียว หลังจากใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท เป็นเวลา 1 เดือนผิวของฉันดูสว่างและชุ่มชื้นขึ้น หลังจากผ่านไป 2 เดือนรูขุมขนของฉันดูเล็กลงและสิวหัวดำหายไป ผิวดูสะอาดขึ้น ฉันสามารถไปทำงานได้โดยไม่ต้องใช้รองพื้น ในเวลาเพียง 3 เดือนผิวของฉันดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและมีประกายอย่างเป็นธรรมชาติ!

จากการติดการแต่งหน้าตอนนี้ฉันกลายเป็นคนติดผิวสดแล้ว!

ผิวเปลี่ยนแปลง ชะตาชีวิตเปลี่ยนไป

Fang Ye Qing, 32

รีวิว Fang Ye Qing ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Fang Ye Qing หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

การต่อสู้กับปัญหาสิวทำให้ฉันรู้สึกไม่มั่นใจ ฉันมักจะอารมณ์แปรปรวน ไม่ชอบพูดคุยและหลีกเลี่ยงการพบปะกับเพื่อนๆ

ต่อมา ฉันก็ได้รู้จักกับ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ภายใน 10 วันหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ฉันรู้สึกได้ว่าผิวของฉันไม่มันอีกต่อไป รู้สึกสะอาด ใสและดูสว่างขึ้น หลังจากนั้นหนึ่งเดือนสิวบนใบหน้าของฉันก็หายไป และภายใน 3 เดือน รอยแผลเป็นจากสิวที่ฝังแน่นก็จางลง ผิวของฉันดูกระจ่างใสและเรียบเนียน

ฉันมีที่ปรึกษาด้านผิวโดยเฉพาะ ซึ่งดูแลผิวของฉันเป็นอย่างดี เธอจะแนะนำฉันเกี่ยวกับปริมาณผลิตภัณฑ์ที่ฉันควรใช้และวิดีโอสาธิตวิธีใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้

เมื่อฉันเชื่อใจเธอและให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับเธอ ฉันก็สามารถบรรลุผลลัพธ์ที่เหนือความคาดหมายได้ ฉันชอบตัวเองตอนนี้มาก - ฉันเติบโตขึ้น เป็นคนร่าเริงมากขึ้น และรู้สึกว่าชีวิตของฉันจะมีแต่สิ่งที่ดีขึ้น

ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ชนะฉันด้วย 3 สิ่งนี้

Iris Yang, 39

รีวิว Iris Yang ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Iris Yang หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ฉันทำธุรกิจ สตาร์ท อัพ และการทำงานเป็นวงจรของการประชุมและการเดินทางที่ไม่มีวันสิ้นสุด ซึ่งทำให้ผิวของฉันไม่สม่ำเสมอ - แห้งและหมองคล้ำ รวมถึงมีรูขุมขนที่มองเห็นได้

เมื่อฉันเริ่มใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ครั้งแรก ฉันรู้สึกประทับใจ!

ประการแรก ผลิตภัณฑ์ใช้ได้ผล ภายในหนึ่งสัปดาห์ฉันรู้สึกได้ว่าผิวของฉันมีความชุ่มชื้นมากขึ้น หลังจากใช้มา 1 ปี ผิวที่หมองคล้ำของฉันก็สดใสขึ้น กระชับขึ้นและรูขุมขนดูเล็กลง ฉันไม่เคยได้ผลดีขนาดนี้กับยี่ห้ออื่น ๆ ที่เคยใช้มาก่อน

ประการที่สอง ช่วยฉันประหยัดเวลา ฉันสามารถทำตามขั้นตอนการดูแลผิวได้อย่างง่ายดายที่บ้านและเห็นผล นี่เป็นข้อดีสำหรับฉันที่ให้ความสำคัญในการบริหารเวลา

สุดท้าย ฉันมีที่ปรึกษาด้านผิวส่วนตัวคอยแนะนำฉัน อันที่จริงฉันมี 2 คน! เขาและภรรยาของเขาได้ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับการดูแลผิวและตอบสนองความต้องการของฉันอย่างทันท่วงที พวกเขาช่วยฉันอย่างมากตลอดกระบวนสร้างผิวสวยของฉัน

ตอนนี้ผิวของฉันเนียนเรียบขึ้น ฉันดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ และมั่นใจมากขึ้น

แม้แต่เพื่อน ๆ ผู้หญิงของผมก็ยังอิจฉาเรื่องผิวพรรณที่ดีของผม

Brian Jaow , 28

รีวิว Brian Jaow ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Brian Jaow หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

การใช้ผลิตภัณฑ์สเตียรอยด์อย่างไม่เหมาะสมทำให้ผิวของผมมีความบอบบางมาก มีเส้นเลือดที่เห็นได้ชัด มีรอยแดง และมีผื่นขึ้นที่แก้ม

เป็นระยะเวลายาวนานถึง 2 ปี และส่งผลต่ออารมณ์ของผมอย่างมาก ผมลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆและไปพบแพทย์ แต่ไม่เห็นอาการดีขึ้น พี่สาวของผมจึงแนะนำให้ผมลองใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท

ตอนแรกผมค่อนข้างสับสนเกี่ยวกับการดูแลผิว แต่ที่ปรึกษาด้านผิวของ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ก็อดทนมากที่จะแนะนำและวิดีโอสาธิตขั้นตอนต่างๆ เขายังช่วยปรับแต่งและปรับขั้นตอนการดูแลผิวของผมเมื่อผิวของผมมีพัฒนาการขึ้น

ภายใน 2 สัปดาห์ รอยแดงบนผิวและเส้นเลือดบนใบหน้าของผมลดลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องผิวของผมก็มีสุขภาพดีขึ้น ผมใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท มานานกว่าหนึ่งปีแล้ว และผมก็เรียนรู้ที่จะปรับแต่งขั้นตอนการใช้ของตัวเองด้วย ผมพอใจกับผลลัพธ์และสภาพผิวปัจจุบันของผมมาก แม้แต่เพื่อน ๆ ผู้หญิงของผมก็ยังอิจฉาเรื่องผิวพรรณที่ดีของผม!

ผิวแห้งจากพันธุกรรมทำให้ฉันสิ้นหวัง จนกระทั่งได้พบกับ ด็อกเตอร์’ส ซีเคร็ท

Qiu Rui, 32

รีวิว Lee Qiu Rui ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Lee Qiu Rui หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ความแห้งกร้านของผิวหนังเป็นภาวะทางพันธุกรรมที่เกิดขึ้นในครอบครัวของฉันซึ่งทำให้พี่สาวและฉันมีผิวแห้งมากตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งทำให้ฉันมีแนวโน้มที่จะมีผิวคล้ำและมีจุดด่างดำมากขึ้น เมื่อตอนเป็นเด็กฉันมีฝ้ากระทั่วทั้งใบหน้า.

เป้าหมายแรกของผิวคือการเพิ่มระดับความชุ่มชื้นในผิว หลังจากใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ได้ 2 สัปดาห์ฉันก็เริ่มสังเกตเห็นความแตกต่าง ผิวของฉันรู้สึกชุ่มชื้นขึ้นมากในทุกช่วงเวลาของวัน

หลังจากผ่านไป 8 เดือน มีเพื่อนหลายคนถามฉันว่าฉันได้เปลี่ยนผลิตภัณฑ์รองพื้นหรือไม่เพราะผิวของฉันดูสดชื่นและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ฉันมีความสุขมากที่ได้บอกพวกเขาว่าฉันไม่ได้ใช้รองพื้นใด ๆ เลย

ผลิตภัณฑ์โปรดของฉันคือ ซี15 เอสเซ้นส์ 7 และ สกินไลท์ ที3 เนื่องจากมีประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้สว่างขึ้น ตอนนี้ฉันมีความมั่นใจมากขึ้นและรู้สึกว่าผิวของฉันกระจ่างใส สดชื่นและเป็นประกายขึ้นมาก

จากแม่ลูกสี่ที่เหนื่อยล้า จนดูสวยเปล่งประกาย

Lee Pei Pei, 34

รีวิว Lee Pei Pei ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Lee Pei Pei หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ในฐานะคุณแม่ลูก 4 ฉันแทบจะไม่มีเวลาให้กับตัวเอง ยิ่งการดูแลผิวยิ่งน้อยลงมาก ฉันมักจะดูเหนื่อยล้า และผิวของฉันก็แห้งและหมองคล้ำเพื่อน ๆ บอกว่าฉันดูเหมือนคนละคนก่อนและหลังแต่งหน้า

หลังจากใช้ ด็อกเตอร์’ส ซีเคร็ท เป็นเวลา 3 เดือน ฉันเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน สีผิวของฉันสว่างขึ้นและผิวของฉันดูมีสุขภาพดีขึ้นและเปล่งประกาย ทุกวันนี้ฉันไม่ต้องทา
รองพื้นอีกต่อไป ฉันแค่ทาครีมกันแดดและทาลิปก็พร้อมที่จะออกนอกบ้านได้แล้ว

ฉันดูไม่แตกต่างอีกต่อไปทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า

Sammi Tsai, 37

รีวิว Sammi Tsai ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Sammi Tsai หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ผิวของฉันเคยหมองคล้ำและซีด บริเวณแก้มก็หย่อนคล้อยเป็นอย่างมาก เมื่อก่อนฉันเป็นคนชอบแต่งหน้า เมื่อใดก็ตามที่ลบเครื่องสำอางออก ฉันจะขาดความมั่นใจในทันที เพราะฉันเห็นถึงความแตกต่างของผิวหน้าสดอย่างมาก

ฉันเริ่มสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวหลังจากใช้ ด็อกเตอร์’ส ซีเคร็ท เป็นเวลา 1 เดือน ผิวของฉันรู้สึกสะอาดและชุ่มชื้นมากขึ้น ภายในเวลาไม่ถึง 6 เดือน เพื่อนๆต่างทักว่าผิวของฉันว่าดูสว่างกระจ่างใสขึ้น

ผลิตภัณฑ์โปรดของฉันคือ รีไฟน์นิ่ง เซรั่ม 9 ที่ช่วยกระชับรูขุมขนที่ใหญ่และเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวรวมไปถึงบริเวณรอบดวงตาด้วย ฉันยังชอบ โทนเนอร์ T2 ในเรื่องของความชุ่มชื้นที่โดดเด่นทำให้ผิวของฉันเด้ง ดูอ่อนเยาว์

ฉันดูไม่แตกต่างทั้งตอนก่อนและหลังแต่งหน้าอีกต่อไป ทุกวันนี้ฉันไม่ใช้รองพื้นแถมยังได้รับคำชมว่ามีผิวที่ดีด้วย!”

ผิวที่หย่อนคล้อยของฉันดีขึ้นมากจนหลายคนคิดว่าฉันผอมลง

Hong Huei Ru, 33

รีวิว Hong Huei Ru ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Hong Huei Ru หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ตั้งแต่เป็นคุณแม่ ฉันแทบจะไม่มีเวลาในการดูแลผิวหน้าเลย สภาพผิวของฉันเริ่มแย่ รูขุมขนกว้างขึ้น ผิวหย่อนคล้อยและเปลือกตาหย่อนยาน ฉันรู้สึกท้อแท้กับสภาพของตัวเอง และก็ไม่ได้อยากอยู่ในสภาพแบบนี้

 

ฉันเริ่มเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนบนผิวของฉัน หลังจากใช้ ด็อกเตอร์’ส ซีเคร็ท เป็นเวลา 6 เดือน ผิวของฉันเต่งตึงและยกกระชับขึ้นมาก สีผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนละเอียดขึ้น ทำให้เพื่อนๆ คิดว่าฉันผอมลง! รีไฟน์นิ่ง เซรั่ม 9 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ฉันชอบและใช้ทุกวัน เพราะช่วยให้ผิวของฉันเต่งตึงขึ้นมาก

ตอนนี้ฉันรู้สึกมีความสุขและมั่นใจมากขึ้น เพียงแค่มองผิวที่ดีของฉันและทำตามขั้นตอนการดูแลผิว

ฉันลองใช้ผลิตภัณฑ์มามากมาย แต่มีเพียง ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท เท่านั้นที่ให้ความมั่นใจกับผิว

Tyra Wu, 22

รีวิว Tyra Wu ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Tyra Wu หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ฉันเริ่มใช้สกินแคร์ตั้งแต่ฉันอายุ 12 ปี และลองใช้ผลิตภัณฑ์มากมายจากร้านขายยาและร้านเฉพาะทาง แต่จบลงด้วยการมีสิวที่หน้าผากและผิวที่แพ้ง่าย

เมื่อฉันเริ่มใช้ ด็อกเตอร์ ซีเคร็ท ฉันได้ผ่านช่วงการเปลี่ยนแปลงที่ฉันพบว่ามีสิวมากขึ้น แต่ฉันมั่นใจว่านี่เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการผลัดเซลล์ผิว จริงด้วย ผิวของฉันดีขึ้นอย่างมากหลังจากผ่านไปเพียงหนึ่งเดือน เนื่องจากผิวปรับสภาพและสมดุลมากขึ้น

ฉันพบว่า มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6 และ รีไฟน์นิ่ง เซรั่ม 9 มีประโยชน์อย่างยิ่งในการปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวบอบบางของฉัน ฉันยังชอบ สปอต เซรั่ม 8 ในการแก้ไขปัญหาสิว ผิวของฉันไม่รู้สึกแห้งหรือแพ้ง่ายอีกต่อไป

ตอนนี้ฉันรู้สึกมั่นใจมากขึ้นจากภายในสู่ภายนอก!

ฉันแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำและหย่อนคล้อยหลังคลอดได้อย่างไร

Wang Hui Ting, 32

รีวิว Wang Hui Ting ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Wang Hui Ting หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียน ฉันได้ต่อสู้กับปัญหาทั้งสิวผดและสิวทั่วไป เมื่อฉันตั้งครรภ์เมื่อ 3 ปีที่แล้วผิวของฉันเริ่มหมองคล้ำ และหย่อนคล้อยหลังจากคลอดลูก

หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท เพียง 1 สัปดาห์ ฉันก็รู้สึกได้ถึงผลในเชิงบวก คลีนเซอร์ 1 ให้การทำความสะอาดอย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกตึงหรือแห้ง ผิวของฉันรู้สึกเนียนนุ่ม ผิวของฉันก็แห้งมากเช่นกันหลังจากคลอดลูกและฉันชอบโทนเนอร์ ที2 และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6 มากในเรื่องคุณสมบัติการให้ความชุ่มชื้น ในเวลาเพียง 1 สัปดาห์ที่ใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ฉันรู้สึกว่าผิวของฉันชุ่มชื้นขึ้นมาก

เมื่อก่อนต้องแต่งหน้าทุกครั้งที่ออกไปข้างนอก หลังจากใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท เป็นเวลา 6 เดือน ฉันก็เลิกใช้รองพื้น! ในเวลาเพียง 1 ปี ผิวของฉันก็กลับมากระชับ ดูอ่อนเยาว์ และหลายคนต้องประหลาดใจเมื่อรู้ว่าฉันจริง ๆ ฉันเป็นคุณแม่แล้ว

ทุกวันนี้ ฉันรู้สึกดีมากกับผิวแม้ไม่ได้แต่งหน้า เพื่อนและครอบครัวของฉันก็สังเกตเห็นความแตกต่างและบอกฉันว่าตอนนี้ผิวของฉันกระจ่างใสขึ้นมาก

ฉันหยุดการอยู่กับรูขุมขนกว้างและสิวหัวดำ

Abby Tsai, 35

รีวิว Abby Tsai ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Abby Tsai หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ฉันเคยมีรูขุมขนกว้าง สีผิวไม่สม่ำเสมอและมีสิวหัวดำที่เห็นได้ชัดบริเวณจมูก นอกจากนี้ฉันยังมีริ้วรอยอันเป็นผลมาจากผิวแห้งมาก สิ่งเหล่านี้ส่งผลต่อความมั่นใจของฉัน จนทำให้ฉันไม่กล้าออกไปไหนถ้าไม่ได้แต่งหน้า

หลังจากใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ปัญหาข้างต้นก็หมดไป ริ้วรอยจางลงและตอนนี้ผิวของฉันเปล่งปลั่งสดใส ผลิตภัณฑ์โปรดของฉันคือ คลีนเซอร์ 1 และ สกินไลท์ ที3 ที3 ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวของฉันดูกระจ่างใสขึ้น

มีคนถามฉันจริง ๆ ว่าฉันไปทำศัลยกรรมมาหรือเปล่า แต่ทั้งหมดที่ฉันทำก็แค่เปลี่ยนชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผู้คนยังแสดงความคิดเห็นว่าฉันดูมีชีวิตชีวา สดใสและอ่อนเยาว์มากขึ้น ตอนนี้ฉันรู้สึกมีความสุขมากขึ้น และฉันก็เป็นคนคิดบวกมากขึ้น

ผิวที่แห้งดั่งทะเลทรายของฉัน ตอนนี้มีประกายสดใส

Eve Pek, 33

รีวิว Eve Pek ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Eve Pek หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ฉันเคยมีผิวที่แห้งเป็นขุย เป็นหย่อม ๆ และต้องใช้ครีมให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษมาตั้งแต่เด็ก ๆ ผิวของฉันรู้สึกคันมากและฉันเคยเกาบ่อยมาก ทำให้เกิดรอยแผลเป็นค่อนข้างบ่อย ฉันเริ่มใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท เมื่อฉัน กำลังตั้งครรภ์ขณะที่ฉันรู้สึกไม่มั่นใจจริง ๆ ว่าหน้าตาของฉันจะเป็นอย่างไร

โทนเนอร์ ที2 และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6 ช่วยเรื่องผิวแห้งของฉันได้มาก ทั้งคู่ให้ความชุ่มชื้นอย่างมากทำให้ผิวของฉันสงบลงและซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วด้วย ฉันชอบ ซี15 เอสเซ้นส์ 7 มากเพราะช่วยปรับสีผิวของฉันให้สว่างขึ้น และยังทำให้รอยแผลเป็นและเม็ดสีจางลง ทำให้ผิวของฉันดูเปล่งปลั่งและเปล่งประกายตลอดเวลา

ตอนนี้ความมั่นใจในตัวเองของฉันดีขึ้น และฉันไม่ต้องลงรองพื้นอีกต่อไป ทุกวันนี้ฉันแค่ทาครีมกันแดด แต่งตาและทาปากเล็กน้อย ภายใน 5 นาทีฉันก็ทำเสร็จแล้ว จึงช่วยประหยัดเวลาได้มาก!

เมื่อฉันอดทนอย่างต่อเนื่อง ผิวที่แพ้ง่ายมาก ๆ ของฉัน ก็ดีขึ้นอย่างยอดเยี่ยม

Amber Pek, 32

รีวิว Amber Pek ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Amber Pek หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ในฐานะคนที่มีผิวแพ้ง่ายมาก ๆ ฉันมักจะมีสิวผดผื่น แดงและผื่นที่มีลักษณะคล้ายตุ่มน้ำ ฉันต้องใช้รองพื้นและคอนซีลเลอร์จำนวนมากเพื่อปกปิดรอยแดงบนผิว

พี่สาวแนะนำฉันให้ใช้ ด็อกเตอร์ ซีเคร็ท ตอนแรกฉันเข้าสู่ " ระยะฟื้นฟู " เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ผิวของฉันเริ่มผลัดเซลล์จึงรู้สึกหยาบและคัน ฉันอยากจะหยุดกลางคัน แต่พี่สาวของฉันก็สนับสนุนให้ฉันทำต่อไป ฉันดีใจที่พยายามทำต่อไป เพราะหลังจากนั้นผิวของฉันก็ได้รับการพัฒนาอย่างดีเยี่ยม

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6 ช่วยผิวของฉันได้มาก ด้วยคุณสมบัติในการผ่อนคลาย ทำให้รอยแดงสงบลงได้อย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์โปรดอีกสองชิ้นของฉันคือ ซี15 เอสเซ้นส์ 7 และ สกินไลท์ ที3 ผลิตภัณฑ์ทั้งสองช่วยปรับสีผิวของฉันให้กระจ่างใสและเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพ

ฉันเห็นพัฒนาการในเวลาเพียง 1 เดือน วันนี้รอยแดงและอาการคันหายไป และฉันสนุกกับการไม่ต้องใช้รองพื้น เพื่อนของฉันเริ่มสังเกตเห็นความแตกต่างและประหลาดใจที่ฉันมีผิวสดใสแม้ไม่ได้แต่งหน้า!

ฉันไม่ต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมงในการพยายามปกปิดจุดด่างดำอีกต่อไป

Chloe Chen, 28

รีวิว Chloe Chen ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Chloe Chen หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ในฐานะเจ้าของธุรกิจความงาม ฉันเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ของตัวเองเป็นอย่างมาก ฉันมีผิวที่เป็นสิวและมักจะสวมหน้ากากอนามัยเพื่อปกปิดการปะทุของสิวบ่อยๆ ฉันได้ลองผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากมาย แต่ไม่ได้ผลที่ยั่งยืน ฉันเริ่มไม่มั่นใจมากจนเริ่มสวมหน้ากากอนามัยแม้ว่าฉันจะไม่ได้ทำงาน

ฉันตัดสินใจทดลองใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท หลังจากสังเกตว่าเพื่อนมีพัฒนาการของผิวที่ดีขึ้นหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลา 4 เดือน ในช่วงเริ่มต้นหลังจาก 1 เดือนผิวของฉันกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รอยแผลเป็นจากสิวยังคงมีอยู่ แต่หลังจาก 3 เดือนผิวของฉันดีขึ้นมากจนมีคนถามว่าฉันทำได้ยังไง ฉันชอบ สกินไลท์ ที3 และ สปอต เซรั่ม 8 เป็นพิเศษ เพราะควบคุมสิวของฉันได้อยู่หมัดและช่วยลดรอยสิวได้มาก

ทุกวันนี้ ฉันไม่ต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมงในการแต่งหน้าอีกต่อไปเพื่อพยายามปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำ ฉันสามารถออกนอกบ้านได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องใช้รองพื้น

จุดด่างดำและผิวหมองคล้ำเคยเป็นปัญหาใหญ่ของฉัน แต่ไม่ใช่อีกต่อไป

Mayah Shen, 38

รีวิวด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท Mayah Shen ก่อน
ก่อนใช้
รีวิวด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท Mayah Shen หลัง
หลังใช้

ฉันมีผิวแห้งที่มีแนวโน้มที่จะเกิดจุดด่างดำ การทำงานเป็นเวลานานมักหมายถึงการนอนหลับไม่เพียงพอ ซึ่งทำให้ผิวของฉันขาดน้ำ หย่อนคล้อยและหมองคล้ำ การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันคือการต่อสู้กับจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดและหลังการตั้งครรภ์ เมื่อเพื่อนที่ดีคนหนึ่ง แนะนำให้รู้จักกับ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ฉันค่อนข้างลังเล อย่างไรก็ตามฉันได้เห็นว่าผิวบอบบางมากของเธอกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ฉันจึงตัดสินใจลองใช้ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์โปรดของฉันคือ สกินไลท์ ที3, ซี15 เอสเซ้นส์ 7 และ เอจ อาเรสท์ เอ3 สกินไลท์ ที3 ช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำของฉันให้กระจ่างใสในเวลาเพียงหนึ่งเดือนและ ซี15 เอสเซ้นส์ 7 ช่วยให้จุดด่างดำและความหมองคล้ำของฉันจางลง ผิวที่หย่อนคล้อยของฉันรู้สึกกระชับและยกขึ้นหลังจากใช้ เอจ อาเรสท์ เอ3 ด้วย ในเวลาเพียง 1 เดือนฉันรู้สึกได้ว่าผิวของฉันสว่างขึ้นและดูกระจ่างใสขึ้น

เพื่อนของฉันเริ่มสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงและพวกเขาก็แปลกใจที่ฉันไม่ได้ลงรองพื้นอะไรเลย!

หลังจากลองมาหลายวิธี ในที่สุดฉันก็พบวิธีแก้ปัญหารอยแผลเป็นจากสิวและรูขุมขนกว้าง

Wei Yu-Han, 28

รีวิว Wei Yu-han  ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Wei Yu-han  หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ในฐานะพยาบาล มีหลายครั้งที่ฉันต้องเผชิญกับสถานการณ์ชี้ชะตาชีวิต คุณคงจินตนาการได้ถึงระดับความเครียดจะสูงเพียงใด ฉันมีผิวบอบบางที่เป็นสิวง่ายและใบหน้าของฉันจะมีรอยแผลเป็นจากสิวและรูขุมขนกว้างมาก ฉันเคยลองใช้วิธีการและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากมาย แต่ไม่เห็นว่าผิวของฉันดีขึ้น ฉันคิดว่าฉันคงต้องพึ่งการแต่งหน้าไปตลอดชีวิต

แต่ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท เป็นตัวเปลี่ยนเกมตัวจริง รีไฟน์นิ่ง เซรั่ม 9 ช่วยลดรอยแดง ให้ความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวบอบบางของฉันให้ดีขึ้น ช่วยการปรับแต่งรอยแผลเป็นจากสิวและกระชับรูขุมขนที่กว้าง ซึ่งฉันคิดว่ามันยากที่จะแก้ไข

หลังจากใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท 3 เดือน สิวลดลงอย่างมาก ด้วยผิวที่ดีขึ้นฉันมีความมั่นใจมากขึ้น และมุมมองในชีวิตของฉันก็เป็นบวกมากขึ้น ซึ่งช่วยให้ฉันจัดการกับความเครียดในที่ทำงานได้ดีขึ้นด้วย ผิวของฉันรู้สึกระบายอากาศได้ดีขึ้นเนื่องจากไม่ต้องพึ่งการแต่งหน้าอย่างหนักอีกต่อไป

ฉันรู้สึกประหลาดใจที่ผิวที่มีสุขภาพดีอยู่แล้วสามารถดีขึ้นได้อีก

Su Yu, 22

รีวิว Su Yu ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Su Yu หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ฉันมีผิวที่สวยสุขภาพดี แต่ผิวของฉันหมองคล้ำอยู่ตลอดเวลา ฉันใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากมาย แต่ไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงใด ๆ หลังจากใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ฉันรู้สึกประหลาดใจที่พบว่ารูขุมขนบริเวณ T โซนของฉันกระชับขึ้น ผิวของฉันกระจ่างใสขึ้นและไม่หมองคล้ำ

ฉันชอบ สกินไลท์ ที3 มาก เพราะช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำของผิว ปรับสีผิว และทำให้ผิวของฉันกระจ่างใสขึ้น อีกสองรายการโปรดของฉันคือ ผ้ามิราโกล และ ซันสกรีน 5 ผ้ามิราโกล ทำให้ผิวของฉันรู้สึกสะอาดและเรียบเนียน และ ซันสกรีน 5 ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวนอกเหนือจากการป้องกันแสงแดด ฉันมักจะไม่ต้องใช้อะไรอีกหลังจากขั้นตอนนี้

ฉันเริ่มเห็นผลได้ภายใน 1 เดือน ตอนนี้รู้สึกเป็นอิสระที่สามารถออกไปนอกบ้านได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องแต่งหน้า!

ผิวของฉันเปลี่ยนจากสิวรุนแรงกลายเป็นสิวธรรมดาได้

Zhang Hong, 24

รีวิว Zhang Hong ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Zhang Hong หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ฉันเคยรักการแต่งหน้า แต่ไม่ได้ทำความสะอาดอย่างหมดจด ฉันเริ่มเกิดรูขุมขนอุดตัน สิวรุนแรงและรูขุมขนกว้างโดยเฉพาะบริเวณ T โซน

เมื่อฉันเริ่มใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท เป็นครั้งแรก ผิวของฉันต้องผ่านขั้นตอนการกำจัดสิ่งสกปรก อย่างไรก็ตามฉันยังคงใช้อย่างซื่อสัตย์ต่อไป และในไม่ช้าสภาพสิวของฉันก็ดีชึ้นอย่างมาก ตอนนี้นอกเหนือจากช่วงเวลานั้นของเดือน ฉันไม่ค่อยมีสิวขึ้น ผลิตภัณฑ์โปรดของฉันคือ รีไฟน์นิ่ง เซรั่ม 9 เพราะฉันพบว่าช่วยปรับสภาพผิวให้กระชับขึ้น

แม้ว่าฉันจะใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท เพียง 3 เดือน แต่เพื่อนของฉันก็สังเกตเห็นความแตกต่างและบอกฉันว่าผิวของฉันดีขึ้นมาก ตอนนี้ฉันไม่ต้องทารองพื้นหนา ๆ เพื่อปกปิดจุดบกพร่องบนผิวอีกต่อไป ฉันสามารถออกนอกบ้านได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องใช้รองพื้น!

ด้วยผิวที่กระจ่างใสขึ้น ตอนนี้ฉันสามารถประหยัดค่าแต่งหน้าได้

Venessa Chua, 30

รีวิว Venessa Chua ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ทe
ก่อนใช้
รีวิว Venessa Chua หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ฉันมีสีผิวไม่สม่ำเสมอและผิวหมองคล้ำ โดยมีสิวที่บริเวณ T โซนและคางเป็นครั้งคราว ทุกวันฉันต้องทาบีบีครีมหรือรองพื้นหนา ๆ เพื่อให้ดูเรียบร้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่องานของฉันทำให้ฉันต้องเผชิญหน้ากับลูกค้าบ่อยๆ

ผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ที่ฉันชอบคือ สปอต เซรั่ม 8 ซึ่งช่วยทำความสะอาดสิวและควบคุมความมันบริเวณคางของฉัน ฉันชอบ ผ้ามิราโกล ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวและทำให้ผิวรู้สึกยกกระชับมากขึ้นหลังใช้ เพื่อนของฉันจะสังเกตเห็นความเปล่งประกายบนใบหน้าของฉันทุกครั้งที่ฉันทา ซันสกรีน 5

หลังจากใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท เป็นเวลาหนึ่งเดือน ผิวของฉันมีความแข็งแรงมากขึ้นโดยมีสิวน้อยลงและสีผิวก็สม่ำเสมอมากขึ้น ตอนนี้ฉันมั่นใจมากขึ้น และฉันรู้สึกมีความสุขที่ตื่นขึ้นมาทุกเช้าแล้วมั่นใจในผิวที่ดีของฉัน

ฉันไม่กลัวที่จะไม่ใช้รองพื้นอีกต่อไป

Lucy Chang, 29

รีวิว Lucy Chang ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Lucy Chang หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ฉันเคยมีผิวหมองคล้ำ รูขุมขนกว้างและดูอ่อนล้าอยู่บ่อย ๆ ฉันจะลงรองพื้น
หนา ๆ แต่พอตกบ่ายผิวของฉันจะเริ่มดูมันและฉันต้องทาแป้งหลายชั้นมากขึ้น

ตั้งแต่ใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท รูขุมขนของฉันก็มองเห็นได้น้อยลง และตอนนี้ผิวที่หมองคล้ำของฉันก็ดูกระจ่างใสขึ้น ฉันชอบ คลีนเซอร์ 1 มากเพราะไม่ทำให้ผิวรู้สึกระคายเคืองหลังล้าง รีไฟน์นิ่ง เซรั่ม 9 ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง โดยเฉพาะบริเวณจมูกและแก้มที่มีสิวหัวดำจำนวนมาก

หลังจากใช้เป็นเวลา 1 เดือน ผู้คนเริ่มแสดงความคิดเห็นว่าผิวของฉันดูกระจ่างใสและฉันดูสดชื่นขึ้น แม้แต่สามีของฉันก็ยังสงสัยว่าฉันแต่งหน้าทั้งๆ ที่ฉันไม่ได้ทา
รองพื้นเลย ตอนนี้ฉันไม่กลัวที่จะไม่ต้องทารองพื้นและไม่ต้องกังวลกับการแต่งหน้าอีกต่อไป เป็นความรู้สึกดีที่ผิวของฉันดูสดชื่นอย่างสม่ำเสมอตั้งแต่เช้าจรดค่ำ!

ตอนนี้ผิวของฉันดูสดใสและเปล่งประกายและรู้สึกได้ถึงการระบายอากาศได้ดีขึ้นมาก

Fang Yuan

รีวิว Fang Yuan ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Fang Yuan หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ปัญหาผิวที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือมีจุดด่างดำ ริ้วรอยรอบดวงตาและผิวหมองคล้ำ

ฉันได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลายยี่ห้อ แต่ดูเหมือนจะไม่ได้ผล หลังจากใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท จุดด่างดำเริ่มจางลงและเห็นริ้วรอยน้อยลงพร้อมกับความชุ่มชื้นที่เหมาะสม โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบ สกินไลท์ ที3, สกินรีคอน ที4, มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6, ซันสกรีน 5 และ ซี15 เอสเซ้นส์ 7 ผิวของฉันรู้สึกชุ่มชื้นเป็นพิเศษหลังจากใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6 ปริมาณ 2 ถึง 3 ปั๊ม

ที่ผ่านมาฉันไม่สามารถออกจากบ้านได้โดยไม่ปกปิดจุดด่างดำ ตอนนี้ผิวของฉันดูสดใสและเปล่งประกายและรู้สึกระบายอากาศได้ดีขึ้นมาก ฉันสามารถมั่นใจที่จะพูดว่าฉันรักการไม่ต้องทารองพื้นอีกต่อไปแล้ว!

ตอนนี้ผิวของฉันมีความแข็งแรงมากขึ้นและไม่เป็นสิวอีกต่อไปแล้ว

Lin Wen Qi

รีวิว Lin Wen Qi ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Lin Wen Qi หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

สิวเป็นวงจรที่ไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับฉันเสมอ สิวจะเกิดขึ้น หายไปและเกิดขึ้นอีก ฉันพยายามแก้ปัญหาหลายวิธี แต่ก็ทำได้เพียงแค่ระงับอาการโดยไม่สามารถแก้ปัญหาได้จริงจัง ฉันเคยลองทำทรีทเมนท์ราคาแพง แต่กลับยิ่งทำให้ผิวของฉันบอบบางมากยิ่งขึ้น

ฉันได้รู้จัก ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ผ่านเพื่อนคนหนึ่งที่โชว์รูปถ่ายของ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ช่วยเพื่อนของเธอที่มีปัญหาผิวเป็นสิวอย่างรุนแรงได้อย่างไร ผิวของเธอดีขึ้นมากหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ ทำให้ฉันเชื่อมั่นว่าจะลองด้วยตัวเอง ที่ปรึกษาด้านความงามของฉันเริ่มต้นฉันด้วยการปรับสภาพผิวเพื่อให้สงบและบรรเทารอยแดงของผิวก่อนที่จะค่อยๆเพิ่ม สกินไลท์ ที3 และ สปอต เซรั่ม 8 เพื่อช่วยเรื่องสิว ฉันต้องผ่านขั้นตอนการขจัดสิ่งสกปรก ซึ่งฉันก็ตั้งใจที่จะทำตาม

ตอนนี้ผิวของฉันมีความแข็งแรงมากขึ้น ไม่เป็นสิวง่ายและแพ้ง่ายอีกต่อไป แถมยังเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ จนถึงปัจจุบัน ฉันใช้ผลิตภัณฑ์มาเป็นเวลาหนึ่งปี ซึ่งช่วยให้ฉันมีความมั่นใจมากขึ้น!

ด้วยความมุ่งมั่นและอดทน ฉันบอกลาผิวบอบบางและสิว

Huang Sih-Yu, 34

รีวิว Huang Sih-Yu ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Huang Sih-Yu หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ฉันเคยต่อสู้กับผิวแพ้ง่ายและมักประสบปัญหาสิวผด ทุกครั้งที่สิวหายไปสิวผดจะกลับมาในเวลาเพียง 3 วัน ฉันลองใช้ผลิตภัณฑ์มากมายในตลาดและเดินทางไปสถานเสริมความงามเป็นประจำ แต่สภาพผิวของฉันก็ไม่ดีขึ้น ฉันยังลองใช้กรดลอกซึ่งเป็นการรักษาทางการแพทย์และสเตียรอยด์ แต่สิ่งเหล่านี้ทำให้ผิวของฉันแย่ลงอย่างเดียว

ฉันได้รู้จักกับที่ปรึกษาด้านความงามของฉัน ซึ่งแนะนำให้ฉันรู้จักกับ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท เธอบอกฉันว่าตราบใดที่ฉันปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด ฉันก็จะสามารถเห็นพัฒนาการของผิวได้ ฉันตัดสินใจที่จะไว้วางใจที่ปรึกษาของฉันและให้การมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่

ในตอนแรก ฉันต้องผ่านช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ยาวนาน หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลาสามเดือน ผิวที่บอบบางของฉันก็เริ่มมีสิวขึ้นที่ใบหน้า สิ่งนี้ทำให้ฉันเกือบจะยอมแพ้ ในขณะเดียวกันแม่ของฉันที่ใช้ผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ก็เห็นพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดบนผิวของเธอ แทนที่จะทำปฏิกิริยาเหมือนผิวของฉัน ผิวของเธอกลับสดใสและกระจ่างใสขึ้น ดังนั้น ด้วยการสนับสนุนของที่ปรึกษาของฉัน ฉันจึงยังคงใช้ผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท และเปลี่ยนลำดับวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ตามคำแนะนำของเธอด้วย

ปาฏิหาริย์เกิดขึ้น แน่นอน! ผิวของฉันเริ่มสดใสขึ้นและปัญหาสิวของฉันก็ดีขึ้นมาก จนถึงปัจจุบันฉันใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท อย่างซื่อสัตย์มาสี่ปีแล้ว เมื่อมองย้อนกลับไป ถ้าฉันเลือกที่จะยอมแพ้ตั้งแต่แรก ฉันคงไม่มีวันได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวในวันนี้ ผิวสวยคุ้มค่ากับการรอคอยอย่างแท้จริง!

ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ช่วยให้ฉันมีความมั่นใจในผิวทุกวัน

Chiu Yu-Hsi, 41

รีวิว Chiu Yu-His ก่อนใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
ก่อนใช้
รีวิว Chiu Yu-His หลังใช้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท
หลังใช้

ในอดีต ฉันเคยให้ความสำคัญกับการดูแลผิวอย่างเหมาะสมเพียงเล็กน้อย สำหรับฉันสบู่หนึ่งก้อนก็เพียงพอที่จะทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย การได้ทาเพียง ซีซีครีม ก่อนออกจากบ้านก็เพียงพอแล้วสำหรับฉัน และก็เช่นกัน ฉันไม่รู้ตัวว่าความเครียดสามารถเร่งกระบวนการชราภาพของร่างกายเราได้

เมื่อการต่อขนตากำลังได้รับความนิยม ฉันก็กระโดดขึ้นขบวนรถโดยไปที่ร้านเสริมสวย ฉันได้รู้จักกับช่างเสริมสวยที่แนะนำฉันให้รู้จักกับ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ฉันซื้อมาหนึ่งชุด แต่ก็รู้สึกกังวลที่จะใช้ผลิตภัณฑ์แม้ว่าจะนำกลับบ้านแล้วก็ตาม! อย่างไรก็ตามเมื่อทราบว่าสิงคโปร์มีมาตรฐานการผลิตที่เข้มงวดฉันจึงตัดสินใจลองดู ฉันยังติดตามที่ปรึกษาด้านความงามของฉันไปยัง บริษัท แม่ Best World Lifestyle (BWL) เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม ฉันมั่นใจมากขึ้นหลังจากได้เรียนรู้ว่า BWL เป็นบริษัทที่เติบโตในการผลิตสินค้าพรีเมี่ยม

หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลาหนึ่งเดือน ผู้คนรอบตัวฉันล้วนเห็นว่าผิวของฉันกระจ่างใสขึ้นเรื่อย ๆ จุดด่างดำบนใบหน้าของฉันก็ลดลงอย่างมาก ภายใน 10 เดือน ใบหน้าของฉันก็เต่งตึงและอ่อนนุ่ม ถุงใต้ตาและริ้วรอยของฉันก็ลดลงเช่นกัน แม้แต่คนแปลกหน้าก็มาหาฉันและถามฉันเกี่ยวกับเคล็ดลับในการมีผิวที่ดี!

จนถึงวันนี้ ฉันใช้ผลิตภัณฑ์ ด็อกเตอร์’ส ซีเคร็ท มานานกว่า 3 ปีแล้ว และตอนนี้ฉันก็รู้สึกมั่นใจขึ้นทุกวัน!

13 ปีในการต่อสู้กับผิวแพ้ง่ายและสิวมาถึงจุดสิ้นสุด เมื่อฉันได้พบกับ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท

Tsai Mei-I, 41

รีวิวด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท Tsai Mei-I ก่อน
ก่อนใช้
รีวิวด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท Tsai Mei-I หลัง
หลังใช้

การต่อสู้กับสิวและผิวแพ้ง่ายของฉันเริ่มขึ้นเมื่อ 13 ปีที่แล้ว ฉันเคยไปพบแพทย์และสถานเสริมความงามมากมาย ลองใช้วิธีการรักษาแบบพื้นบ้าน แต่ก็ไม่ได้ผล ได้แต่สภาพผิวที่อ่อนแอลงและแพ้ง่ายมากขึ้น

ฉันเริ่มใช้สเตียรอยด์และกรดวิตามิน เอ และรับประทานยาในระยะยาว อย่างไรก็ตาม ผลข้างเคียงของการใช้สเตียรอยด์ทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายของฉันแย่ลงและใบหน้าของฉันบวมขึ้น

ฉันทำงานเป็นพยาบาลในคลินิกทันตกรรมแห่งหนึ่ง เมื่อสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกของผิวพรรณของคนไข้ทั่วไป ด้วยอยากรู้อยากเห็น ฉันจึงเริ่มถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เธอใช้แล้วจึงได้รู้จักกับ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท.

ในการเริ่มต้น ฉันใช้ สกินไลท์ ที3, สปอต เซรั่ม 8 และ รีไฟน์นิ่ง เซรั่ม 9 ภายในระยะเวลาเพียงหนึ่งเดือน ฉันสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกกับสภาพผิวของฉัน! แม้แต่ครอบครัวและคนไข้ของฉันที่คลินิกก็ถามฉันเกี่ยวกับสาเหตุของการเปลี่ยนแปลงของผิว ตอนนี้ฉันได้รับคำชมมากมายเกี่ยวกับผิวสวยของฉัน! ฉันขอบคุณมากสำหรับ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท!