ICON
เราจัดส่งเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นสำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์ ค้นหา ร้านค้า / ตัวแทนจำหน่ายใกล้ ๆ คุณที่นี่
เราจัดส่งเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นสำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์
ค้นหา ร้านค้า / ตัวแทนจำหน่ายใกล้ ๆ คุณที่นี่
DR's Secret logo

2000

ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท

ก่อตั้งขึ้นจากความภาคภูมิใจว่า ทุกคนควรมีความมั่นใจในผิวของตัวเอง.

พร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวครั้งแรกของเรา เราได้แนะนำปรัชญาการดูแลผิวของเราให้กับคุณ: กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ทำงานพื่อคืนความกระจ่างใสตามธรรมชาติให้กับคุณ.

2007

เราภูมิใจที่ได้แบ่งปันเทคโนโลยีภายใต้ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ทัช อุปกรณ์ความงามที่นำการดูแลผิวมืออาชีพมาสู่ความสะดวกสบายในบ้านของคุณเอง.

2008

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของเราเกิดขึ้นแล้ว!

เพื่อปรนนิบัติผิวของคุณด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น เราได้พัฒนา ที-ซีรี่ย์ ด้วยส่วนผสมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของสารสกัดจากพฤกษชาติและสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพ.

ส่วนผสมที่ยอดเยี่ยม.
ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น.

2009

เราเติมเต็มความปรารถนาของคุณให้มีผิวสวยไร้ที่ติด้วย ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท รีไฟน์นิ่ง ซีรั่ม. ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของสารสกัดจากพืชและสารออกฤทธิ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรสินค้าขายดีอันดับ 1 นี้

จะเปลี่ยนผิวของคุณจากจุดบกพร่องให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น.

2010.6

เอสเทียร์ เปิดตัวมา เพื่อช่วยต่อต้านศัตรูของทุกคน: ริ้วรอยแห่งวัย. เราช่วยให้กลไกการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติของคุณ ได้รับการยกระดับและฝึกฝน เพื่อให้ผิวแข็งแรงและแลดูอ่อนเยาว์.

2015.8

เราต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวของคุณ และสำหรับเรานั่นหมายถึงนวัตกรรมในการกำจัดสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายออกจากผลิตภัณฑ์ของเรา.

กับ เพียว มาส์ค เราได้พัฒนา : มาส์ค 2 ขั้นตอนที่เปิดใช้งานเมื่อสัมผัสกับน้ำเท่านั้น สิ่งนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าสารบำรุงทั้งหมดจะสดใหม่อยู่เสมอ จนกว่าคุณจะพร้อมใช้งาน!

2016

เรามีรูปลักษณ์แบรนด์ใหม่!

ภายในบรรจุภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมของเรานั้นมีสูตรอาหารที่ปรุงขึ้นเป็นพิเศษเช่นเดียวกัน ซึ่งทำด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุดและนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อให้ชีวิตใหม่เข้าสู่ผิวของคุณ.

2016.11

ผลิตภัณฑ์ของเรายังคงครองใจผู้เชี่ยวชาญด้านความงามอย่างต่อเนื่อง รีไฟน์นิ่ง ซีรั่ม 9 และ อาย ครีม ได้รับรางวัล Readers ’Choice สำหรับการดูแลผิวหน้าที่ดีที่สุดในการกระชับรูขุมขน / การควบคุมความมัน และซีรั่ม / ครีมบำรุงรอบดวงตาที่ดีที่สุดใน Beauty and Wellness Awards ที่จัดขึ้นโดยนิตยสารออนไลน์“ Beauty Insider” ในสิงคโปร์.

2019.7

แต่งแต้มริมฝีปากของคุณ!

เราเปิดตัว ลิปคอลเลคชั่น ใหม่ล่าสุด เพื่อช่วยให้ริมฝีปากของคุณโดดเด่น.

ลิปกลาเซียร์ เพิ่มความสดใสและแต่งแต้มริมฝีปากด้วยประกายคริสตัลที่น่าดึงดูด.

2020.5

ผสานเทคโนโลยีการดูดซึมระดับสูงเข้ากับส่วนผสมระดับพรีเมี่ยม เราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาใหม่ - ไวทัลไลซิ่ง อาย มาส์ค เพื่อการฟื้นฟูความสดใส และบรรเทาอาการเมื่อยล้าของดวงตา.

2020.12

กลุ่มผลิตภัณฑ์คลาสสิกของเราถูกทำให้ครบถ้วนสมบูรณ์ ด้วยการเปิดตัว อควา บูสท์ เซรั่ม 10 สูตรที่มีกรดไฮยาลูโรนิก (HA) 12 ชนิด ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว เพื่อการเริ่มต้นใหม่ที่สดใส เป็นประกาย.

ผิวสวยขึ้น มั่นใจมากขึ้น

ตอนนี้ ผิวสวยไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป แต่มันคือความจริง.

คุณก็มั่นใจในผิวที่ปราศจากรองพื้นได้เช่นกัน

สัมผัสประสบการณ์การเปลี่ยนแปลง และปล่อยให้ความมั่นใจที่คุณค้นพบใหม่ฉายแวว วันนี้

เผย มหัศจรรย์ ‘ความลับ’ ของผิว

สัมผัสความรักที่พวกเขามีต่อ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท และชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างไร! คุณก็สามารถเป็นหนึ่งในนั้นได้.

รีวิว

อย่าเก็บ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ไว้กับตัวเอง!
แชร์เคล็ดลับผิวสวยกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ของคุณ ตอนนี้เลย!

หมายเหตุ: นี่คือภาพรวมทั่วไปของไทม์ไลน์และประวัติของแบรนด์ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ในระดับสากล กรุณาดูที่ภูมิภาคของคุณสำหรับผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่มีจำหน่ายและการอัปเดตครั้งล่าสุด.