ICON
เราจัดส่งเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นสำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์ ค้นหา ร้านค้า / ตัวแทนจำหน่ายใกล้ ๆ คุณที่นี่
เราจัดส่งเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นสำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์
ค้นหา ร้านค้า / ตัวแทนจำหน่ายใกล้ ๆ คุณที่นี่
DR's Secret logo
ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ซันสกรีน แมท 5เอ็ม ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ซันสกรีน แมท 5เอ็ม ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ซันสกรีน แมท 5เอ็ม

ซันสกรีน แมท 5เอ็ม

ลดความมันของผิวเพื่อควบคุมความเงา

SPF 25

สีของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป แต่ไม่กระทบกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์

1 ออนซ์ / 30 มล.

ผลิตในสหรัฐอเมริกา

กลับไปที่ผลิตภัณฑ์วิธีใช้

  • ทาก่อนออกแดด 15 นาที
  • บีบครีมขนาด 2 ซม. ลงบนหลังฝ่ามือ
  • ใช้ปลายนิ้วแต้มครีมลงบนใบหน้าและลำคออย่างสม่ำเสมอ
  • ใช้นิ้วกดและวนเบา ๆ เพื่อให้เนื้อครีมสม่ำเสมอ
  • เช็ดครีมส่วนเกินออกจากคิ้ว
  • ทาซ้ำได้ทุกเมื่อที่จำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากเหงื่อออก ว่ายน้ำ หรืออาบน้ำ


แอคทีฟ

  • ซิงค์ออกไซด์, ไทเทเนียมไดออกไซด์และ Ethylhexyl Methoxycinnamate
  • ป้องกันคลื่นแสงได้กว้าง ไม่ระคายเคืองและเหมาะกับทุกสภาพผิว


น้ำ (Aqua), Ethylhexyl Methoxycinnamate, Zinc Oxide, Titanium Dioxide, Neopentyl Glycol Diheptanoate, Ethylhexyl Palmitate, Ethylhexyl Stearate, Polyglyceryl-4 Isostearate, Cyclopentasiloxane, Cyclotetrasiloxane, Isohexadecane 1, Clorpylone , Cetyl Dimethicone, Ethylhexylglycerin, Dimethicone, Triethoxycaprylylsilane, Phenoxyethanol

ผลิตภัณฑ์ของเราอาจได้รับการปรับปรุงเป็นครั้งคราวและอาจแตกต่างกันเล็กน้อยตามภูมิภาค กรุณาดูที่บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ของคุณสำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ล่าสุด
คำถามที่พบบ่อย

ซันสกรีน 5 และ ซันสกรีน แมท 5เอ็ม ต่างกันอย่างไร?

ซันสกรีน 5 ให้ผิวที่แวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ ในขณะที่ ซันสกรีน แมท 5เอ็ม ให้ผิวสดใสไม่สะท้อนแสง และควบคุมความมันได้ดีสำหรับผู้ที่มีผิวมัน

ซันสกรีนทั้งสองเป็นครีมกันแดดที่มีค่า SPF 25SPF 25 เพียงพอสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งหรือไม่?

เพียงพอ โดยทั่วไปการทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 25-30 บนผิว สามารถให้การปกป้องที่เพียงพอสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ขอแนะนำให้ทาครีมกันแดด 15 นาทีก่อนออกไปข้างนอก และให้ทาซ้ำบ่อยๆ (อย่างน้อยทุกสองชั่วโมง) หากคุณอยู่ภายใต้แสงแดดโดยตรงหรือต้องเติมซันสกรีนทันที หลังจากว่ายน้ำหรือมีเหงื่อออกมาก ๆฉันมักจะอยู่ในบ้านในช่วงกลางวัน ฉันยังต้องทาครีมกันแดดหรือไม่?

ใช่ รังสี UV สามารถทะลุผ่านหน้าต่างได้เช่นกัน เราแนะนำให้คุณทากันแดดในตอนกลางวัน แม้ว่าคุณจะอยู่ในบ้านเกือบตลอดเวลาก็ตามฉันต้องทาครีมกันแดดซ้ำบ่อยแค่ไหนในแต่ละวัน?

ผิวของเราจะขับเหงื่อและซีบัม และเมื่อรวมกับการสัมผัสทางกายภาพตลอดทั้งวัน จึงเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ชั้นของครีมกันแดดของเราอาจจะหลุดออก ดังนั้นแนะนำให้ทาครีมกันแดดซ้ำบ่อยครั้งเมื่อจำเป็น หากคุณอยู่กลางแจ้งให้ทากันแดดอย่างน้อยทุก ๆ สองชั่วโมง นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องเติมกันแดดทันทีหลังว่ายน้ำหรือมีเหงื่อออกมาก ๆฉันจำเป็นต้องทำความสะอาดใบหน้าอีกครั้งก่อนที่จะทากันแดดใหม่หรือไม่? สามารถทาทับบนเมคอัพได้ไหม?

หากคุณอยู่กลางแจ้งและไม่ได้แต่งหน้าเลย ให้ใช้กระดาษเช็ดหน้าซับเหงื่อหรือความมันส่วนเกินบนผิว ใช้กระดาษซับมันถ้าจำเป็น ตามด้วยการทากันแดดซ้ำอีกครั้ง

หากคุณมีการแต่งหน้า หลังจากขจัดสิ่งสกปรกที่มองเห็นได้บนใบหน้าแล้ว เราขอแนะนำให้ทากันแดดอีกครั้ง วิธีนี้จะกระทบกับการแต่งหน้าของคุณเล็กน้อยและให้การปกปิดอย่างสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ขึ้นอยู่กับสภาพของคุณ คุณอาจจะอยากแต่งหน้าหลังจากนี้ด้วยก็ได้