ICON
เราจัดส่งเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นสำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์ ค้นหา ร้านค้า / ตัวแทนจำหน่ายใกล้ ๆ คุณที่นี่
เราจัดส่งเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นสำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์
ค้นหา ร้านค้า / ตัวแทนจำหน่ายใกล้ ๆ คุณที่นี่
DR's Secret logo
ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท สกินไลท์ ที3 ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท สกินไลท์ ที3 ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท สกินไลท์ ที3 ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท สกินไลท์ ที3

สกินไลท์ ที3

ความกระจ่างใสที่เข้มข้นด้วยสารสกัดจากพฤกษชาติที่ผิวชื่นชอบ

* สีของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันไปเนื่องจากมีส่วนผสมจากธรรมชาติ แต่ไม่มีผลกระทบกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์

ผลิตในสหรัฐอเมริกา

0.5 ออนซ์ / 15 มล. 1 ออนซ์ / 30 มล.วิธีใช้

 • หลัง ล้างหน้า และ ทาโทนเนอร์ แล้ว หยด 10 ถึง 12 หยด * ลงบนฝ่ามือ
 • ทาเบา ๆ ทั่วใบหน้า
 • ใช้วันละครั้งหรือสองครั้ง ขึ้นอยู่กับความต้องการของผิว ^
 • เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้ใช้ร่วมกับ สกิสกินรีคอน ที4.

แอคทีฟ

 • สารสกัดจากผลไม้กีวีและเปลือกเกรพฟรุต
 • กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเพื่อเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ • สารสกัดจากใบวอลเซอร์เรีย อินดิก้า และกรดโคจิก
 • ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเพื่อผิว เพื่อผิวที่สดใสและสดชื่น • Hydroxydecyl Ubiquinone (อิดีบิโนน) และสารสกัดจากดอกมีโดว์สวีท
 • ให้สารต้านอนุมูลอิสระและคืนความอ่อนเยาว์ • สารสกัดจากน้ำผึ้ง
 • ปลอบประโลมและบำรุงผิวด้วยความรัก


น้ำ (Aqua), กลีเซอรีน, บิวทิลีนไกลคอล, กรดซิตริก, โซเดียมซิเตรต, สารสกัดจากเปลือกส้มแกรนดิส (เกรปฟรุ้ต), สารสกัดจากผลไม้แอคตินิเดียชิเนนซิส (กีวี), สารสกัดจากสไปเรียอัลมาเรีย (Meadowsweet), สารสกัดจากใบ Waltheria Indica, สารสกัดน้ำผึ้ง, กรดโคจิก Mannitol, Arginine, Hydrogenated Castor Oil, Polysorbate 20, Disodium EDTA, Hydroxydecyl Ubiquinone, Parfum (Fragrance), Phenoxyethanol, Diazolidinyl Urea, Iodopropynyl Butylcarbamate

* ผลิตภัณฑ์นี้มี AHA และ BHA ซึ่งมีอยู่ในสารสกัดจากพฤกษชาติที่ใช้

ผลิตภัณฑ์ของเราอาจได้รับการปรับปรุงเป็นครั้งคราวและอาจแตกต่างกันเล็กน้อยตามภูมิภาค กรุณาดูที่บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ของคุณสำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ล่าสุด
คำถามที่พบบ่อย

ฉันต้องใช้ สกินไลท์ ที3 กับ สกินรีคอน ที4 คู่กันหรือไม่?

ขอแนะนำให้ใช้ สกินไลท์ ที3 กับ สกินรีคอน ที4 ผลิตภัณฑ์ทั้งสองถูกคิดค้นขึ้นเพื่อเสริมซึ่งกันและกัน สกินไลท์ ที3 ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวระดับจุลภาคและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ในขณะที่ สกินรีคอน ที4 เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวและบำรุงเซลล์ผิวของเรา ทั้งสองอย่างทำงานร่วมกันเพื่อให้ผิวของเราสดใสและมีสุขภาพดี

สำหรับผู้เริ่มต้น เราแนะนำให้ผสม สกินไลท์ ที3 และ สกินรีคอน ที4 เข้าด้วยกันแล้วทา โดยสังเกตว่าผิวของคุณตอบสนองอย่างไร เมื่อผิวมีความเสถียรมากขึ้นคุณอาจเลือกใช้ ที3 และ ที4 แยกกัน เพื่อการดูแลที่เข้มข้นขึ้น คุณอาจปรึกษาสกิน บัดดี้ของคุณ เพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับขั้นตอนการดูแลผิวที่เหมาะกับสภาพผิวปัจจุบันของคุณมากที่สุดเป็นเรื่องปกติหรือไม่ ที่จะรู้สึกแสบเล็กน้อยเมื่อใช้ สกินไลท์ ที3?

ใช่ บางคนอาจรู้สึกแสบเล็กน้อยนั่นเป็นเรื่องปกติ สกินไลท์ ที3 มีสารออกฤทธิ์ที่มีความเข้มข้นสูง ซึ่งกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ การรู้สึกแสบนี้เป็นการตอบสนองทางสรีรวิทยาของผิวหนังต่อการกระตุ้นทางประสาทสัมผัส หากคุณมีผิวแห้งและขาดน้ำความรู้สึกแสบนี้อาจรุนแรงขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากผิวของคุณดูดซึมผลิตภัณฑ์ได้เร็วขึ้น คุณอาจรู้สึกแสบได้เช่นกันหากคุณมีผิวแตกหรืออักเสบ ซึ่งอาจมองไม่เห็นด้วยตาเปล่าสกินไลท์ ที3 เหมาะกับทุกสภาพผิวหรือไม่?

สกินไลท์ ที3 เหมาะสำหรับผิวของคนส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามควรระมัดระวังเมื่อใช้ สกินไลท์ ที3 กับผิวแพ้ง่าย ขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยขั้นตอนการปรับสภาพผิวที่แพ้ง่ายก่อนแล้วจึงเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ที่เข้มข้นมากขึ้น เช่น สกินไลท์ ที3 เมื่อผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น

หากคุณกังวลเกี่ยวกับผิวแพ้ง่ายของคุณ สามารถทดสอบให้แน่ใจก่อน โดยทาผลิตภัณฑ์ที่หลังใบหูหรือด้านใต้ท้องแขนของคุณ เพื่อตรวจหาสัญญาณของปฏิกิริยาหรืออาการแพ้ วิธีนี้สามารถช่วยลดโอกาสการระคายเคืองได้เมื่อเวลาผ่านไป สีของ สกินไลท์ ที3 จะเข้มขึ้น เป็นเรื่องปกติหรือไม่? เมื่อสีเปลี่ยน ยังสามารถใช้ได้หรือไม่?

สกินไลท์ ที3 มีส่วนผสมของสารสกัดจากพฤกษชาติ เนื่องจากสารสกัดทางพฤกษศาสตร์มาจากพืชธรรมชาติ อาจมีความแตกต่างของสีตามธรรมชาติระหว่างการเก็บเกี่ยว เป็นเรื่องปกติที่สีจะมีความแตกต่าง

เม็ดสีธรรมชาติในสารสกัดจากพฤกษศาสตร์เหล่านี้อาจเข้มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป เนื่องจากไม่มีการเติมสีลงในส่วนผสม การเปลี่ยนสีตามธรรมชาติของเม็ดสีจากพืชจึงสามารถสังเกตเห็นได้ สีของ สกินไลท์ ที3 อาจมีตั้งแต่สีเหลืองอ่อนไปจนถึงสีน้ำตาลเข้ม อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ส่งผลต่อคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์หลังทา สกินไลท์ ที3 ฉันสามารถออกแดดได้หรือไม่?

ได้ ในตอนเช้า เราแนะนำให้ทาครีมกันแดดหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เพิ่มความกระจ่างใสหรือผลิตภัณฑ์ที่อุดมด้วยสารสกัดจากพืช ทาครีมกันแดดในปริมาณที่เพียงพอก่อนออกแดด 15 นาทีหลังจากทา สกินไลท์ T3 ในตอนกลางวัน