ICON
เราจัดส่งเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นสำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์ ค้นหา ร้านค้า / ตัวแทนจำหน่ายใกล้ ๆ คุณที่นี่
เราจัดส่งเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นสำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์
ค้นหา ร้านค้า / ตัวแทนจำหน่ายใกล้ ๆ คุณที่นี่
DR's Secret logo
ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6 ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6 ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6 ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นเพื่อความชุ่มชื้นที่ยาวนาน

*สีของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันไปเนื่องจากมีส่วนผสมจากธรรมชาติ แต่ไม่กระทบกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์

*ผลิตภัณฑ์นี้เรียกว่า ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท คอนดิชั่นนิ่ง มอยส์เจอร์ ครีม ในประเทศจีนและ ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ในภูมิภาคอื่น ๆ

1 ออนซ์ / 30 มล.

ผลิตในเกาหลี

กลับไปที่ผลิตภัณฑ์วิธีใช้

  • หลังขั้นตอนการดูแลผิว ให้กดมอยซ์เจอร์ 2 ปั๊ม ลงบนหลังฝ่ามือ
  • ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
  • กดและคลึงเบา ๆ ด้วยนิ้วของคุณเพื่อให้สม่ำเสมอหากต้องการ


แอคทีฟ

  • น้ำใบว่านหางจระเข้ โซเดียมไฮยาลูโรเนตและกลีเซอรีน
  • ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและคืนความอ่อนนุ่มของผิว  • สารให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ (NMF, Sodium PCA)
  • เพิ่มความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้กับผิว  • สารขึ้นรูปฟิล์ม
  • ปิดล็อคความชื้นเพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำ


น้ำ (Aqua), กลีเซอรีน, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Glyceryl Stearate, Cetyl Alcohol, Stearic Acid, Phenyl Trimethicone, Ethylhexyl Palmitate, Benzyl Alcohol, Sodium Lactate, Sodium Lauryl Sulfate, Sodium PCA, Sodium Hydroxide, Sorbitol, Tetrasodium EDTA, Proline, Sodium Hyaluronate, Parfum (Fragrance), Chlorphenesin, Potassium Sorbate, Dehydroacetic Acid

ผลิตภัณฑ์ของเราอาจได้รับการปรับปรุงเป็นครั้งคราวและอาจแตกต่างกันเล็กน้อยตามภูมิภาค กรุณาดูที่บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ของคุณสำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ล่าสุด
คำถามที่พบบ่อย

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6 เหมาะกับทุกสภาพผิวหรือไม่?

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6 เหมาะกับสภาพผิวส่วนใหญ่ แต่อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล สำหรับผิวแห้งและแพ้ง่ายควรทา มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6 เพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว คุณสามารถทาได้สม่ำเสมอในสภาพแวดล้อมหรือฤดูกาลที่แห้งหรือเมื่อผิวของคุณรู้สึกแห้งขาดน้ำหรืออักเสบสามารถใช้ มอยส์เจอไรเซอร์ 6 บริเวณรอบดวงตาได้หรือไม่?

บริเวณรอบดวงตาเป็นผิวที่บอบบางที่สุด และครีมที่เข้มข้นมาก อาจส่งผลให้เกิดการบำรุงมากเกินไป อย่าใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6 บริเวณรอบดวงตา หากคุณมีแนวโน้มที่จะเกิดตุ่มไขมันเนื่องจากการบำรุงมากเกินไป ขอแนะนำให้ใช้ อาย ครีม ซึ่งเป็นสูตรสำหรับผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะฉันมีผิวแพ้ง่าย มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6 จะทำให้ผิวของฉันระคายเคืองหรือไม่?

ผิวแพ้ง่ายมักเป็นผลมาจากผิวที่แห้งหรือขาดน้ำ การให้ความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอเป็นสิ่งจำเป็นในการปลอบประโลมผิวที่บอบบาง มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6 ช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ซึ่งสามารถช่วยบรรเทาอาการแพ้ง่ายของผิวได้

หากคุณกังวลเกี่ยวกับผิวแพ้ง่ายของคุณ สามารถทดสอบให้แน่ใจก่อน โดยทาผลิตภัณฑ์ที่หลังใบหูหรือด้านใต้ท้องแขนของคุณ เพื่อตรวจหาสัญญาณของปฏิกิริยาหรืออาการแพ้ วิธีนี้สามารถช่วยลดโอกาสการระคายเคืองได้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6 มีเนื้อครีมเข้มข้นมากเกินหรือไม่? มันจะหนักเกินไปสำหรับผิวของฉันหรือไม่?

ใช่ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 6 มีเนื้อครีมที่เข้มข้นมาก เนื่องจากเป็นสูตรที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น การทาชั้นบาง ๆ ก็เพียงพอที่จะทำให้ผิวชุ่มชื้น โดยทั่วไปเราแนะนำให้ทาหนึ่งถึงสองชั้น คุณสามารถทาได้สม่ำเสมอในสภาพแวดล้อมหรือฤดูกาลที่แห้งหรือเมื่อผิวของคุณรู้สึกแห้ง ขาดน้ำหรืออักเสบ