ICON
เราจัดส่งเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นสำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์ ค้นหา ร้านค้า / ตัวแทนจำหน่ายใกล้ ๆ คุณที่นี่
เราจัดส่งเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นสำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์
ค้นหา ร้านค้า / ตัวแทนจำหน่ายใกล้ ๆ คุณที่นี่
DR's Secret logo
ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ซี15 เอสเซนส์ 7 ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ซี15 เอสเซนส์ 7 ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ซี15 เอสเซนส์ 7 ด็อกเตอร์'ส ซีเคร็ท ซี15 เอสเซนส์ 7

ซี15 เอสเซนส์ 7

วิตามิน ซี เอสเซ้นส์ประสิทธิภาพสูง เพื่อคืนความอ่อนเยาว์และกระจ่างใส

*สีของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป แต่ไม่กระทบกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์

0.5 ออนซ์ / 15 มล.

ผลิตในสหรัฐอเมริกา

กลับไปที่ผลิตภัณฑ์วิธีใช้


แอคทีฟ

  • กรดแอสคอร์บิก (วิตามินซี)
  • ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนและปกป้องผิวจากการรุกรานจากภายนอก


Propylene Glycol, Ascorbic Acid, Ethoxydiglycol, Diglycerin, Ceteth-20, Parfum (Fragrance)

ผลิตภัณฑ์ของเราอาจได้รับการปรับปรุงเป็นครั้งคราวและอาจแตกต่างกันเล็กน้อยตามภูมิภาค กรุณาดูที่บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ของคุณสำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ล่าสุด
คำถามที่พบบ่อย

ซี15 เอสเซนส์ 7 เหมาะกับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวแพ้ง่าย หรือไม่?

ซี15 เอสเซนส์ 7 เหมาะสำหรับผิวส่วนใหญ่ยกเว้นผิวที่เป็นสิว

หากคุณกังวลเกี่ยวกับผิวแพ้ง่ายของคุณ สามารถทดสอบให้แน่ใจก่อน โดยทาผลิตภัณฑ์ที่หลังใบหูหรือด้านใต้ท้องแขนของคุณ เพื่อตรวจหาสัญญาณของปฏิกิริยาหรืออาการแพ้ วิธีนี้สามารถช่วยลดโอกาสการระคายเคืองได้ฉันควรเริ่มใช้ ซี15 เอสเซนส์ 7 เมื่ออายุเท่าไหร่?

โดยทั่วไป หลังจากอายุ 25 ปี คอลลาเจนในผิวของเราจะเริ่มสลายไปในอัตราที่เร็วกว่าที่ผลิต เราแนะนำให้ใช้ ซี15 เอสเซนส์ 7 เพื่อสร้างอาหารสำรองที่อุดมสมบูรณ์ เพื่อให้ผิวของเราผลิตคอลลาเจนได้เพียงพอในช่วงอายุนี้

สัมผัสรังสียูวีและวิถีชีวิต คุณอาจเริ่มใช้ ซี15 เอสเซนส์ 7 สองถึงสามครั้งต่อสัปดาห์ตอนที่คุณมีอายุอยู่ในช่วงยี่สิบปีและเพิ่มเพิ่มความถี่ขึ้นหลังจากนั้นฉันรู้สึกผิวหน้าอุ่นขึ้นเมื่อใช้ ซี15 เอสเซนส์ 7 ในสองสามครั้งแรก เป็นเรื่องปกติหรือไม่? อย่างไรก็ตามความรู้สึกอุ่นนี้จางลงอย่างช้าๆหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์นี้ไประยะหนึ่ง นี่เป็นสิ่งปกติใช่หรือไม่?

ซี15 เอสเซนส์ 7 มีวิตามินซีเข้มข้นสูง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์คงประสิทธิภาพอยู่ได้ เราจึงเก็บไว้ในสูตรที่ปราศจากน้ำ ส่วนผสมของตัวทำละลายที่ปราศจากน้ำจะปล่อยความร้อนออกมาเมื่อผลิตภัณฑ์สัมผัสกับความชื้นบนผิว จึงรู้สึกได้ถึงความรู้สึกอุ่นเล็กน้อย

นอกเหนือจากการทำให้ประสิทธิภาพคงอยู่แล้ว ความรู้สึกร้อนยังช่วยบรรเทาอาการแสบเล็กน้อยที่เกิดจากกรดแอสคอร์บิกเข้มข้น

หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ไประยะหนึ่ง ผิวของคุณอาจปรับตัวเข้ากับผลิตภัณฑ์ได้ตามธรรมชาติและความรู้สึกอุ่นจะค่อย ๆ หายลงฉันสามารถใช้ ซี15 เอสเซนส์ 7 ในระหว่างวันได้หรือไม่?

ได้ ตอนกลางวัน คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งใน ซี15 เอสเซนส์ 7 สามารถช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากการได้รับรังสี UV เราแนะนำให้ใช้ ซี15 เอสเซนส์ 7 ในตอนกลางวันแล้วตามด้วยครีมกันแดดในปริมาณที่เพียงพอ เพื่อเพิ่มความสามารถในการปกป้องแสงแดดของคุณให้เป็นสองเท่าเมื่อเวลาผ่านไป ซี15 เอสเซนส์ 7 เปลี่ยนเป็นสีเหลือง ถือเป็นเรื่องปกติหรือไม่?

ซี15 เอสเซนส์ 7 เป็นผลิตภัณฑ์วิตามินซีที่มีประสิทธิภาพสูง การสัมผัสกับอากาศอาจทำให้เกิดการออกซิเดชั่น ทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นสีเหลือง นี่เป็นลักษณะของผลิตภัณฑ์โดยธรรมชาติ แต่คุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์จะไม่ได้รับผลกระทบ ขอแนะนำให้ปิดฝาขวดให้แน่นหลังใช้ และเก็บผลิตภัณฑ์ในที่แห้งและเย็น ห่างจากแสงแดด